Can ho dockslands sai gon tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành quận 1, gần các tuyến đường lớn như Cách Mạng Tháng ,Trương Định, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, gân khu vực dân cư sầm uất, gần các trọng điểm thương mại, thuận tiện cho việc giao thông qua các quận như: Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác.Bên cạnh đó với vị trí thuận lợi như vậy ,toà nhà còn nằm gần những khu hành chính của thành thị cũng như những nhà băng, khu trọng tâm thương nghiệp,nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.

Thiết kế của tòa nhà văn phòng:

Tòa nhà BELCO BUILDING, cho thuê văn phòng gồm : 1 hầm, 1 trệt. 9 tầng, khuôn viên đẹp,được thiết kế độc đáo với các tiện nghi hiện đại của một cao ốc hạng A sang, được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị đương đại, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như hiệp về phong thủy cho sờ soạng các công ty khi thuê văn phòng tại đây.
Bước vào toà nhà , quý khách sẽ cảm thấy sự sang và tiện ích của toà nhà mang lại cho công ty cũng như văn phòng của bạn.
Với sự thiết kế chuyên nghiệp, toà nhà không hề kém cạnh bất cứ cao ốc nào trên thế giới.
Hệ thống điện chiếu sáng theo hệ thống bóng đôi rất tốt đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho toàn văn phòng.
Tường vách cách âm tốt bảo đảm sự yên ắng, biệt lập của từng công ty khác nhau trong tòa nhà.
Độ cao của trần nhà đạt kích tấc chuẩn là 2.8m. đảm bảo sự thông thoáng cho không gian của từng công ty.
Sàn văn phòng là loại gạch men cao cấp nhất, màu sắc hài hòa tạo sự tương đề đạt sáng tốt nhất cho từng văn phòng.
Thang máy sạch đẹp, rộng rãi và đương đại đảm bào an toàn và tải nhanh nhất có thể
Cáp quang đường truyền Internet rất tốt, hệ thống camera rõ nét, hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định và chuyên nghiệp, máy phát điện công suất lớn bảo đảm đầy đủ diện năng cấp thiết cho cả thảy tòa nhà khi mất điện.
Sự bài trí ăn nhập về phong thủy cho ắt các công ty khi thuê văn phòng tại đây... Và rất nhiều thuận lợi khác.
Chính vì lẽ đó văn phòng cho thuê BELCO BUILDING chính là nơi lý tưởng cho quý công ty chọn lựa làm nơi đặt trụ sở kinh dinh.

Kết cấu của tòa nhà văn phòng:

Tòa nhà văn phòng cho thuê BELCO BUILDING cao 8 tầng diện tích sàn 400m2.
Tòa nhà dùng Thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.
Hệ thống WC nam, nữ riêng biệt và sạch sẽ cho mỗi tầng.
Máy phát điện đề phòng 1000 KW. Bên cạnh đó, nơi đây còn có hàng ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.

Diện tích cho thuê của tòa nhà:

Tổng diện tích căn hộ dockslands sài gòn 3200m2, toà nhà được chia thành nhiều diện tích nhỏ tuỳ theo nhu cầu cần thuê của khách hàng như 30m2, 50m2, 80m2,...2000m2. Tòa nhà luôn sẵn sàng chào đón quý khách và có thể linh động về diện tích thuê cho quý khách bất cứ lúc nào.

Những thuận tiện khi thuê văn phòng tại đây:

Đây là quận trọng điểm thương nghiệp lớn nhất cả nước nên rất thuận lợi cho quý khách phát triển công ty.
Đây là văn phòng chuyên nghiệp, ổn định về an ninh 24/24, an toàn về phòng cháy chữa cháy.
Máy phát điện công suất lớn, đảm bảo sự ổn định và năng suất cho công việc khi mất điện.
Hệ thống nước máy mát lạnh và miễn phí, hệ thống điều hòa không khí tốt luôn tạo không gian mát mẻ, kích thích thêm năng suất làm việc cho từng công ty.
Dịch vụ vệ sinh xoành xoạch thường trực, giúp cho tòa nhà luôn đảm bảo sạch sẽ bên trong và bên ngoài.
Dịch vụ bảo trì điện lạnh, hệ thống máy móc bên trong tòa nhà theo định kỳ liền giúp cho tòa nhà luôn vận hành hoạt động ở mức tốt nhất.
đội ngũ tiếp tân và quản lý luôn vồn vã, tươi vui, luôn sẵn sàng tương trợ quý công ty bất cứ lúc nào và là những người bạn đồng hành của quý công ty trong suốt hợp đồng http://muanhasg.com/can-ho-docklands-sai-gon/