Thành Trung Mobile chuyên cung ứng nhiều địa chỉ thay vỏ cho iphone, trong khi đó có cửa hàng sửa vỏ bọc điện thoại iphone 6 Gold được đông đảo quý khách ưa chuộng. Chiếc iphone 6 Gold là phiên bản điện thoại iphone đẳng cấp, nó mang một vẻ đẹp sang trọng, thể hiện một sự đẳng cấp nổi bật bởi thiết kế hoàn mĩ cùng lớp vàng sáng bóng mạ bên ngoài.

Tuy nhiên, trong quá trình dùng, cùng trạng thái khí hậu hay cuộc sống hằng ngày của chúng ta thì việc trầy tróc, mờ ….là việc dễ xảy ra, làm cho mất đi vẻ đẹp hay sang trọng của chiếc điện thoại iphone 6 Gold. Khách hàng đang lo lắng về điều đó? Hãy đừng lo lắng do đã có cửa hàng thay vỏ điện thoại iphone 6 vàng của Thành Trung. Chúng tôi cam kết mang đến mức giá trị đích thực cho khách hàng.

Dịch vụ thay vỏ iphone 6s plus Gold sang trọng, chất lượng

Địa chỉ thay vỏ bọc iphone được Thành Trung Mobile cho ra đời nhằm phục vụ rất nhiều quý khách có yêu cầu. Cửa hàng của chúng tôi đã và đang được đông đảo quý khách tin tưởng hoặc review cao. Chúng tôi sử dụng nhiều linh kiện thế hệ mới 100% có chất lượng cao tuyệt vời nhất. Tất cả quá trình được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao làm cho cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác đến từng đường nét nhỏ.
Bảo đảm 100% không có sai sót gì xảy ra trong quá trình làm việc nhằm đem đến sự an toàn tuyệt đối cho siêu phẩm của quý khách hoặc tạo ra sự hoàn mỹ nhất cho máy. Ở trung tâm còn có rất nhiều mẫu mã để cho quý khách chọn lựa, Chắc chắn sự chấp nhận cho khách hàng. Cửa hàng chắc chắn mức giá cực rẻ nhất hay hợp lí nhất tương xứng với chất lượng cao địa chỉ sửa lỗi vỏ bọc iphone 6 Gold của trung tâm đem đến cho quý khách.
Lưu ý: Mức giá địa chỉ sửa lỗi vỏ iphone 6 vàng của chúng tôi chưa bao gồm công tháo lắp hoặc phi chí bảo hành, khách hàng vui lòng thanh toán thêm 50.000 VNĐ – 200.000 VNĐ. Để biết thêm tin tức đường nét xin vui lòng liên hệ Hotline: 09.6900.6900

Những bước sửa lỗi vỏ điện thoại iphone 6 Gold tại Thành Trung

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật nhận máy hay tư vấn địa chỉ cho khách hàng, báo giá cho khách được rõ.

Bước 2: Khách hàng đồng ý dùng dịch vụ, khách chọn mẫu phù hợp với ý thích.

Bước 3. Nhân viên tiến hành sửa vỏ iphone 6 vàng cho quý khách hàng trong phòng kĩ thuật. Quá trình này có thể kéo dài 30 đến 60 phút tùy vào độ khó. Quý khách hàng có khả năng theo dõi quá trình này nếu muốn.

Bước 4: Sau khi thay xong, nhân viên test máy lại.

Bước 5: Quý khách hàng kiểm tra lại sản phẩm của chính mình, thấy hài lòng về dịch vụ khắc phục lỗi vỏ điện thoại iphone 6 Gold thì mới thanh toán.

Bước 6: Nhân viên kỹ thuật cài thêm vụ bổ trợ hoặc nhiều dịch vụ khác nếu quý khách nên .

Bước 7: Khách hàng thanh toán cho dịch vụ thay vỏ iphone 6 chính hãng hoặc nhận phiếu bảo hành cửa hàng của trung tâm. Kết thúc cửa hàng