Như chúng ta đã biết, bảy trong số 27 loài ong nghệ đang bị suy giảm và 2 trong số đó đã bị tuyệt chủng. Đó là những loài ong quí hiếm, nếu bị tuyệt chủng quả là một thất thoát cho thế giới côn trùng.

Một loài ong nghệ (bumblebee) đã xuất hiện trở lại sau khi đã tuyệt chủng tại Anh, đã làm tổ và đẻ lứa con non đầu tiên.

Loài ong nghệ lông ngắn đã biến mất vào những năm 1980, đã suy giảm trong hơn 60 năm qua khi môi trường sống đồng cỏ chứa nhiều hoa dại bị mất đi. Nó đã được công khai công bố tuyệt chủng vào năm 2000.

Những con ong nghệ chúa đã được mang đến từ một quần thể ong khỏe mạnh tại Thụy Điển, và sau sau khi thả hai con tại khu vực Dungeness của RSPB tại Kent, lần đầu tiên các nhà khoa học đã phát hiện thấy những con ong thợ tại đây.Liên hệ: Cong ty diet con trung - Dich vu diet con trung Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.