Tấm chống ám khói bàn thờ hoa văn chữ PHÚC vừa mang ý nghĩa cầu hạnh phúc cho gia đình lại vừa có tác dụng chống ám khói hương bàn thờ.

Một Tấm chống ám khói bàn thờ không những có thể đem lại công dụng vốn có của nó là chống khói hương (nhang) làm đen, bẩn trần nhà, các sản phẩm tấm chống ám khói còn được thiết kế với những hoa văn khác nhau, hòng cầu mong đem lại sự an lành cho gia đình. Các hoa văn cửa tấm chống ám khói có nhiều kiểu dáng và hình thù đẹp và ý nghĩa, trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu qua xem tấm chống ám khói hình chữ PHÚC có ý nghĩa gì nhé.Ý nghĩa tấm chống ám khói bàn thờ chữ Phúc

Có thể nói, chữ Phúc gắn liền với cuộc sống tâm linh và tinh thần trong cuộc đời mỗi người Việt. Khi người ta lấy nhau thì chữ phúc mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Chính vì vậy có rất nhiều người trẻ cũng đã thờ tranh chữ Phúc trong gia đình. Vậy không có lý do gì bạn lại không
Khi về trung niên chữ Phúc tượng trung cho người có cuộc sống sung sướng, người có tấm lòng tư bi, chữ Phúc ở đây trong chữ Phúc hậu - chỉ người có tấm lòng nhân ái, người phúc hậu cũng được coi là người có cuộc sống sung sướng và ít phải lo nghĩ.

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.

Từ đời nhà Minh (1368-1644), người ta thường khắc trên cánh cửa chính một chữ phúc lớn như để đón đợi hạnh phúc tới nhà, đúng như lời cầu mong của người Trung Quốc:, phúc tinh cao chiếu, nghĩa là sao phúc từng cao chiếu xuống hay câu: , đa phúc đa thọ, nghĩa là nhiều may nhiều tuổi thọ, thường dùng để chúc nhau. Ngoài hình con giơi tượng trưng cho chữ Phúc, người ta còn dùng trái phật thủ hay tranh ảnh vị phúc thần và vị môn thần dán trên cửa hay khắc trên mặt cửa vào đình chùa dinh thự Ngày Tết nguyên đán, người Trung Quốc có tục treo thuận hoặc treo ngược chữ Phúc ở trên cửa. Tấm chống ám khói bàn thờ là gì?

Là sản phẩm kết hợp bởi gỗ có tác dụng chắn khói ám vào trần nhà khi thắp hương.


Những ai cần sử dụng tấm chống ám khói?

Nếu nhà bạn sử dụng bàn thờ treo tường, bạn sẽ thấy khói hương bay lên ám vào trần nhà trông rất mất thẩm mỹ. Vì vậy sản phẩm tấm chống ám khói là giải pháp hữu hiệu cho không gian thờ nhà bạn


Lợi ích khách hàng khi chọn cách chống ám khói trần nhà khi thắp ​hương
tại cửa hàng chúng tôi:

Mục tiêu của chúng tôi là đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Cùng một số tiền, cùng một lần chọn mua xong bạn không phải bận tâm nhiều sau quá trình sử dụng.

+ Hàng hóa được sản xuất tại Hồ Chí Minh nên khi đến tay quý vị, hàng hóa đảm bảo tuyệt đối, không bị trầy xước, méo lệch, hay bị biến dạng do bị ảnh hưởng qua quá trình vận chuyển.

+ Chất lượng hàng hóa được kiểm duyệt kỹ qua bộ phận KCS trước khi xuất xưởng.

+ Giảm thiểu chi phí vận chuyển phát sinh do quãng đường đến tay người tiêu dùng được rút ngắn.

+ Nhận hàng từ chính nhân viên củbạn sẽ an tâm hơn khi cầm sản phẩm trên tay

+uy tín tin cậy

+ Dịch vụ lắp đặt tận tình, nhanh chóng và cẩn thận sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn.

+ Quá trình mua hàng - thanh toán kết thúc khi bạn đã an tâm sử dụng sản phẩm chủa chúng tôi.