Các khẳng định của Thành Trung với dịch vụ sửa chữa kính Oppo R803

Chúng tôi chuyên thay cảm ứng Oppo R803 chính hãng mới zin 100%. Đơn vị tuyệt đối nói không với mọi sản phẩm , hàng hóa không chính hãng , chất lượng kém tràn lan trên thị trường. Nếu khách hàng nào phát hiện ra cửa hàng không dùng hàng chính hãng , Thành Trung Mobile sẽ trực tiếp xin lỗi và đền gấp 5 lần giá thành trị thay kính cảm ứng Oppo R803 chính hãng thay thế nếu đúng sự thật như khách phản ánh.

Xem thêm: thay màn hình Oppo Joy R1001

Thời gian sửa chữa kính cảm ứng Oppo R803 được khẳng định nhanh nhất, giúp quý khách hàng không cảm thấy phiền toái khi phải chờ đợi, hoặc bị gián đoạn liên lạc, ảnh hưởng tới công việc hàng ngày,…

Giá sửa chữa mặt kính Oppo R803 hợp túi tiền chính là cam đoan tin chắc chỉ riêng đơn vị Thành Trung Mobile mới tự tin công bố với quý vị . Được nhận lại một chiếc điện thoại mới tinh với số tiền bỏ ra hợp lý , hẳn hiếm có quý khách hàng nào lại khó chịu và lựa chọn Thành Trung Mobile cả.
Quy trình thay thế mặt kính cảm ứng Oppo R803 tại Thành Trung

Bước 1: thu nhận tin tức từ quý khách hàng : Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Khi quý khách đến thay cảm ứng Oppo Neo 5 tại Thành Trung Mobile, bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ thu nhận máy của bạn . Lễ tân sẽ kiểm tra các tính năng của smartphone , thông báo cho bạn tin tức sau khi check . Quý vị sẽ được tư vấn về chi phí và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa .

Bước 2: kiểm tra kỹ thuật độc lập: Do chuyên viên kỹ thuật phụ trách

Bạn sẽ được check mặt kính Oppo Neo 5 mới sẽ sửa chữa và giải đáp thời gian thay thế . Quý vị có thể chờ lấy ngay nếu các bàn kỹ thuật còn trống.

Bước 3: thực hiện thay mặt kính cho Oppo Neo 5: Do kỹ thuật viên phụ trách

Kỹ thuật viên với kinh nghiệm thay thế kính Apple thời gian dài sẽ phụ trách việc thay thế kính điện thoại di động của quý vị . Quý khách chờ lấy liền tại phòng chờ của cửa hàng

Bước 4: trao trả sản phẩm sau khi thay thế mặt kính cảm ứng : Do chuyên viên kỹ thuật đảm nhận

Sau khi thay kính cảm ứng Oppo Neo 5, nhân viên kỹ thuật sẽ trao trả cho bạn . Quý vị check điện thoại di động sau khi được thay .

Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân phụ trách

Nhân viên phục vụ sẽ thực hiện thanh toán, dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành. Sản phẩm thay màn hình Oppo R803 được bảo hành sửa chữa mới trong 6 tháng.
Thành Trung Mobile hãnh diện là cửa hàng thay cảm ứng Oppo R803 độ tin cậy cao nhất thị trường

Hệ thống những trung tâm sửa chữa với hệ thống được phân bổ rộng khắp tỉnh thành với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tạo nên nền tảng độ tin cậy cao vững chắc cho hãng Thành Trung Mobile . Đơn vị tự hào là địa chỉ quen thuộc và tin cậy của đa số quý khách hàng khi có yêu cầu sửa chữa mặt kính máy di động Oppo R803.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật thay thế kính Oppo R803 có phong phương pháp làm việc chuyên nghiệp , tận tình với nghề luôn đem đến cho bạn sự phục vụ ân cần và chất lượng hào hảo nhất.