Những lý do bạn nên thuê gia sư tại trung tâm gia sư Anh Việt Pháp:

1. Gia sư giỏi, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm. Gia sư là giáo viên của các trường Tiểu Học, THCS, THPT tại TPHCM, là giảng viên, sinh viên giỏi của các trường Đại học: Bách Khoa, Y Dược, Ngoại Thương, KHTN, Nhân văn, Quốc Tế, Sư phạm, Ngân Hàng,…

2. Lý lịch gia sư rõ ràng, khi đi dạy gia sư sẽ mang các giấy tờ chứng thực.

3. Gia sư có đạo đức tốt, ngoan hiền. Ý thức và rất tâm lý.

4. Lương hợp lý, chất lượng vượt trội.

5. Cung cấp gia sư nhanh chóng. Chủ động báo cáo về tiến độ cung cấp gia sư để bạn không phải lo lắng, đợi chờ.

Quý phụ huynh hoàn toàn miễn phí khi tìm Gia sư tiếng anh lớp 8 tại trung tâm. Học sinh học thử một tuần nếu không hài lòng với chất lượng giảng dạy của gia sư thì gia sư buộc thôi việc và trường hợp này phụ huynh không phải trả lương tuần này. Tuy nhiên, từ khi thành lập đến bây giờ gia sư của chúng tôi chưa hề bị thôi việc do dạy không tốt, bởi vì gia sư của chúng tôi là những gia sư giỏi đã có kinh nghiệm nhiều năm, đam mê với nghề.
Cung cấp gia sư nhanh nhất, giỏi nhất, hiệu quả nhất, lương hợp lý nhất. Cam kết chất lượng, hiệu quả 100%.

Những câu hỏi thường gặp khi thuê gia sư:

1. Chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh ở quận 4 đã hỏi: “Con tôi hiện giờ đang học lớp 7, có cần phải thuê Gia sư tiếng anh lớp 7 hay tìm luyện lại cho cháu từ cơ bản?
và nhiều câu hỏi khác
Theo chúng tôi thì chị nên thuê gia sư luyện thi đại học trước cho con, thời điểm này thì chỉ cần luyện những kiến thức cơ bản, những nền tảng kiến thức cho chắc trước đã. Thực tế có nhiều em mãi cho đến cuối lớp 12 mới luyện thi đại học, như vậy thì sẽ không hiệu quả, không học hết được kiến thức ( ngay cả kiến thức cơ bản) đến khi đi thi thì làm bài không được, lý do là các em không được học nhiều, học quá ít, chưa hiểu rộng chưa nắm hết các vấn đề, thậm chí năm nào thời điểm ôn thi đại học cũng rơi vào cuối học kì 2 lớp 12, lúc này các em phải thi học kỳ 2, phải làm hồ sơ, tham gia các buổi hướng nghiệp,…vậy thì rất mất thời gian, các em không còn nhiều thời gian để luyện thi nữa. Bởi vậy, theo kinh nghiệm luyện thi của chúng tôi thì quý phụ huynh nên cho con em tập làm quen với kiến thức thi đại học ngay từ lớp 11. Như vậy sẽ giúp các em giảm áp lực, hiểu biết nhiều hơn, đặc biệt là thi đại học đạt điểm cao đậu vào các trường hàng đầu. Có một lợi ích trước mắt nữa là: Khi các em ôn thi trước thì khi nhập học lớp 12 các em sẽ học nhẹ nhàng hơn ( vì đã được luyện rồi), dễ đạt học sinh khá giỏi hơn.

2. Chị Tuyết ở Phú Nhuận có hỏi: ” Trước đây tôi đã từng thuê gia sư ở nhiều nơi cho con nhưng gia sư dạy tôi không hài lòng về chất lượng, khiến tôi phải thay đổi gia sư thường xuyên rất mất thời gian, ảnh hưởng tới công việc của tôi và đặc biệt việc học của con tôi bị trì trệ, hiện giờ tôi cũng muốn thuê gia sư cho con nhưng tôi vẫn bị ám ảnh về việc này. Tôi nghe nói trung tâm gia sư Anh Việt Pháp cung cấp gia sư rất tốt và giá lại rẻ. Trung tâm Anh Việt Pháp có thể tư vấn hỗ trợ giúp tôi không?”
Vấn đề gia sư dạy không tốt là do bị sai phạm trong khâu lựa chọn gia sư ( ở đây chúng tôi không chê bai đích danh trung tâm nào cả, chúng tôi chỉ đưa ra ý kiến cá nhân của chúng tôi thôi). Chúng tôi biết rằng nếu cung cấp gia sư không phù hợp sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến cả phía phụ huynh và trung tâm. Phụ huynh thì sẽ mất thời gian, công sức cho việc thay đổi gia sư, việc học của học sinh bị trì trệ , còn trung tâm sẽ bị mất uy tín. Biết được tác hại của vấn đề này nên ngay từ khi thành lập trung tâm gia sư thì chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nghĩa vụ cung cấp gia sư cho phụ huynh, không để xảy ra trường hợp gia sư dạy không tốt. Chúng tối chưa gặp trường hợp gia sư của chúng tôi bị thôi việc do dạy chưa tốt, bởi vì chúng tôi luôn tuân thủ quy tắc trong khâu chọn gia sư, và chúng tôi có nguồn nhân lực gia sư dồi dào, đa dạng nên chọn được gia sư giỏi phù hợp thì rất dễ. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp gia sư giỏi, phù hợp với nguyện vọng của quý phụ huynh.