Khi nhắc đến cỏ nhân tạo ắt hẳn ai cũng hình dung ra từng sợi cỏ giống như tự nhiên, một mảng xanh mượt mà tươi tắn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng để làm ra tấm thảm đẹp cần phải trải qua rất nhiều công đoạn co nhan tao trang trí quán cafe , cỏ nhân tạo sân vườn , cỏ nhân tạo trang trí nhà cửa v…v đều phải qua các bươc nghiêm ngặt từ chọn nguyên vật liệu đạt chuẩn, máy đệt hiện đại chuẩn xác đến từng mũi khâu, quy trình chất lượng được kiểm định theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Môi trường ở thành thị có nhiều bụi xe khí thải, cảm giác thật không thoải mái lắm, con người luôn tìm được những công nghệ mới để thay thế cho những cái cũ, mất nhiều thời gian, công sức hơn. Vì thế cỏ nhân tạo ra đời không những trong các hoạt động thể thao mà ngay cả trong trang trí sân vườn, khu vui chơi cho trẻ em cũng được sử dụng để tạo ra những mảng xanh cho khu vườn và không gian vui chơi thoải mái cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, còn được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất, trải thảm sân vườn trang trí ngoài nhà, trải trong nhà trang trí nội thất, trải thảm cho trường học mẫu giáo trẻ em chơi trong, sân golf, sân tennis....Tag: thi cong san bong da

Ưu điểm của cỏ nhân tạo

Tại sao rất nhiều người đang chuyển sang cỏ nhân tạo ? Vì những thuận lợi, đơn giản, tiết kiệm. Từ tiết kiện tiền đến tiết kiệm thời gian, đặc biệt là bảo trì bãi cỏ và nó cũng có thể cải thiện lối sống và giúp đỡ với vấn đề môi trường .

Bảo trì thấp : tạo ra một khoản tiết kiệm về thời gian và chi phí. Không phải cắt tỉa thường xuyên như cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 6 tháng đến 1 năm một lần thôi.

Không tưới nước : là một giải pháp lý tưởng. Đối với cỏ tự nhiên theo ước tính trong thời gian ấm áp việc sử dụng nước chiếm để tưới cỏ chiếm 75% tổng số nước sinh hoạt. Còn đối với cỏ nhân tạo thì không cần tưới nước.

Tốt hơn cho môi trường : Không cần phải phu thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các hóa chất khác như cỏ tự nhiên.

Độ bền cao : Thông thường cỏ nhân tạo duy trì khoảng 3-4 năm tùy từng loại cỏ , có loại lên đến 7-8 năm mới phải thay thế.

Lý tưởng cho khu vực sử dụng nặng: Không trơn trượt, không bùn lầy, dễ tẩy rửa. Ngoài ra việc thay thế cỏ rất đơn giản , không cần chờ đợi cỏ mặt như cỏ tự nhiên, chỉ cần cắt và dán vào.Cỏ nhân tạo - Thi công sân cỏ nhân tạo:

Cty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Toàn Cầu tự hào là nhà phân phối cỏ nhân tạo, vật tư và thi công sân cỏ nhân tạo uy tín tại Việt Nam. Chúng Tôi là đại diện phân phối các loại cỏ đạt tiêu chuẩn FIFA từ các nhà sản xuất hàng đầu tại: Hà Lan, Ý và Trung Quốc.

Liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất!

Điện thoại: 0917.990.992