Ở thực tế tại những nước tăng trưởng, công nghệ ép chân không tự động đã vô cùng phổ biến, nhưng ở nước ta thì khá còn mới lạ do công nghệ này yêu cầu chi phí đầu tư thiết bị công nghệ khá cao, với đó tay nghề thợ phải cao hay có kinh nghiệm mới có khả năng trang bị được công nghệ.

Thành Trung Mobile cùng hệ thống máy móc tối tân được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, giá tốt, màn hình cảm ứng của khách hàng sẽ được ép hoàn toàn tự động chi tiết đến từng milimet trong nền tảng chân không tuyệt đối không bụi bọt,tạp chất, dùng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình, giúp cho máy di động của khách hàng cho dù là thay màn hình, cảm ứng và kính cảm ứng oppo đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cao mặt kính cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.

Xem thêm: thay màn hình Oppo Neo 7

Phân biệt điện thoại di động Oppo Của bạn Vỡ màn hiển thị hay Chỉ Vỡ cảm ứng, kính

Trường hợp vỡ mặt kính cảm ứng, mặt kính:

Chiếc Oppo của bạn bị vỡ mặt kính cảm ứng bên trên hoặc kính bị lỗi, liệt, đơ kính cảm ứng còn màn hình cảm ứng vẫn hiển thị bình thường = > quý vị phải thay thế mặt kính ( cảm ứng, mặt kính Oppo đa phần là liền nhau) .

Trường hợp bị vỡ màn hình:

Màn hình cảm ứng của máy oppo bị nhòe mực ở một điểm hay rất nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một màu đen.

Màn hình cảm ứng bị xọc, bị nhòe

Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu trắng ).

Khi đó khách hàng sẽ cần thay màn hiển thị Oppo nguyên bộ, giá sẽ cao hơn. Hy vọng những tin tức trên sẽ hỗ trợ mọi lứa tuổi biết giải pháp nhận biết đâu là vỡ mặt kính đâu là vỡ màn hình khi đi thay màn hình Oppo Neo R831 của chính mình.

Đội ngũ hơn 20 kĩ thuật viên với gần 7 năm kinh nghiệm trong nghề thay thế và đã từng được sang học hỏi kinh nghiệm, công nghệ từ những nước tăng trưởng, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn cùng chất lượng cao tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và cửa hàng bằng lòng nhất

Linh kiện oppo sửa chữa được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, zin mới 100% với chất lượng cao chắc chắn cũng như giá thành cạnh tranh. chính sách bảo hành 1 đổi 1 (từ 3 đến 12 tháng theo từng kiểu điện thoại ), độc đáo, cùng quý vị đã hết thời gian bảo hành sẽ được Chúng tôi giúp đỡ thay thế với mức giá cả ưu đãi hơn.