Hỏi:

Chào bác sĩ

Em hiện đang là sinh viên và đã từng có thời gian dài góp gạo thổi cơm chung với một anh cùng khóa. Sau vì nhiều tranh chấp trong cuộc sống mà em và tình nhân chia tay. Phải chia tay khoảng 1 tháng em mới biết rằng mình đang có thai. Em có trò chuyện này với anh nhưng không ngờ anh phũ phàng chối từ nhận bổn phận, thậm chí anh còn xúc phạm em bằng những lời lẽ khó khăn nghe.

Em có tới phòng khám khám thì được chuyên gia chẩn đoán mang thai 6 tuần tuổi. Với điều kiện bây giờ, công việc học tập còn dang dở, điều kiện tài chính không có, ngay tức thì cả người cha của đứa bé cũng rũ bỏ con mình, chưa nhắc tới phản ứng của bố mẹ em khi biết chuyện…Càng nghĩ suy em càng thấy rằng mình yêu cầu đình chỉ thai.

Cao Hà Tr (Quận 8, Tp HCM)Thuốc đình chỉ thai an toàn có đắt không?

Trả lời:

Bạn thân mến

nạo thai an toàn bằng thuốc là một trong một số hình thức nạo hút thai hiệu quả lên tới 98%, được chị em nữ giới dành đầu tiên dùng trong một vài năm vừa qua khi trót trót dại mang thai ngoài ý muốn. Mục đích của thủ thuật là sử dụng thuốc nhằm mục đích là đẩy thai ra ngoài theo lối sảy tự nhiên, không gây tác hại, hạn chế khả năng bệnh viêm nhiễm.

dù vậy, phá thai bằng thuốc rất kén người sử dụng. Bạn có lẽ sẽ gặp phải nguy hại nghiêm trọng như thai chết lưu, xuất huyết nhiều, nặng hơn có thể phải cắt bỏ tử cung do viêm nhiễm thậm chí là tử vong giả dụ dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Đây đó là tác nhân tại sao các chuyên viên y tế thường khuyên rằng thai phụ nên đến trực tiếp địa chỉ rà soát trước khi được chuyên gia chỉ thị cách thức phá thai an toàn hiệu quả.

Thuốc đình chỉ thai an toàn chi phí bao nhiêu chỉ là băn khoăn của riêng bạn mà đây còn là nỗi suy nghĩ tiêu cực của rất nhiều thai phụ. tầm giá xác thực khi ứng dụng phương pháp này không có giá chung cụ thể mà nó phụ thuộc vào nhiều nguyên tố khác nhau.

  1. Số tuần tuổi của thai: Thai nhi càng có số tuần tuổi nhỏ thì hiệu quả phá thai ngoại khoa càng cao và giá bán phá thai nội khoa phải chi trả càng thấp.

  2. cách phá thai: Bởi vì phá thai bằng thuốc chỉ thị cho thai lúc chưa vượt quá 7 tuần tuổi nên giá bán sẽ tiết kiệm nhiều hơn so với việc phải đình chỉ thai nghén bằng một số biện pháp phức tạp hơn như nong gắp, hút thai.

  3. chuyên gia thực hiện: Việc chọn lựa chuyên viên y tế theo ý muốn cũng quyết định phần nào vào giá thành nong gắp thai. chuyên gia giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm không chỉ giúp sự an toàn của thai phụ được đảm bảo mà hiệu quả nạo thai cũng đạt tối đa.

  4. Địa chỉ phá thai an toàn : Việc nhiều phòng khám xuất hiện với những thông tin quảng bá tràn lan khiến đàn bà hoang mang, khó khi chọn lọc. Nhiều phụ nữ cho rằng tìm vào một vài phòng khám tư nhân thì nhà cung cấp sẽ tốt hơn hoặc giá bán sẽ ít hơn so với một số cơ sở y tế công lập. Thế nhưng thực tại là chỉ một trong số ít đó uy tín được mong muốn của phái yếu, còn lại phần nhiều đều chẳng thể đảm bảo sự an toàn cho thai phụ. ngược lại còn gây nhiều nguy hiểm hơn, có một vài đàn bà mất đi vĩnh viễn khả năng làm mẹ do chủ quan nạo hút thai tại nơi không an toàn.

giả dụ bạn đã nghĩ suy và vẫn quyết định nạo hút thai thì hãy sớm vào cơ sở y tế đảm bảo đại quát hoặc địa chỉ đa khoa quốc tế kể riêng để được bác sĩ giải đáp cụ thể. Thai càng lớn việc hút thai càng gặp nhiều khó chịu, nguy hại Vậy nên cũng tăng nhanh nên tuyệt đối chẳng thể có thái độ chủ quan, coi thường.