can ho golf view tower duong tan son nằm ngay mặt tiền đường Tân Sơn tuyến đường mạch máu nối từ Gò Vấp qua Tân Bình tuyến đường huyết quản nối từ Gò Vấp qua Tân Bình. Trong vòng một năm trở lại đây tốc độ phát triển khu vực này khá nhanh , cốt nhờ vào hạ tầng liên lạc kết nối vào đường Bình Lợi - Tân Sơn Nhất và Tuyến Metro Số 2 Bến Thành - Tham Lương. Kéo theo đó có khá nhiều dự án căn hộ mở bán và có được thành công vang lừng như : Garden Gate , Orchard Garden, Sky Center , Phúc Yên 2 , Depot Metro Tham Lương , Chuỗi căn hộ 8X..
Mặt bằng dân trí khu vực này khá cao với rất nhiều gia đình sung túc và thành đạt nên tiện ích cộng đồng tại đây cũng khá sang trong. Dân Cư đông đúc tiện ích cọng đồng đầy đủ từ mua sắm , vui chơi tiêu khiển , sức khẻo , học hành . Quĩ đất khá hiếm nên các dự án trong khu vực này khá tiềm năng để đầu tư .

Môi trường sống trong khu vực Căn Hộ Golf View Tower Tân Sơn thật sự khá tiệt khi nằm trong sân Golf Tân Sơn Nhất, sân golf 36 lỗ đầu tiên và độc nhất nằm khu vực Trung tâm thị thành Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói chung”, là điểm dừng chân ham thích cho những người đam mê golf trong và ngoài nước. Hoạt động với mô hình là một sân Golf mở, chúng tôi hân hạnh chào đón tất thảy các Quý khách đến từ khắp mọi miền trên thế giới . Bên cạnh đó, nhà hàng Himlam Palace một nhà hàng đầu tiên và độc nhất vô nhị tọa lạc trong sân Golf với nhiều dịch vụ tiện ích như : Trung tâm hội nghị tiệc cưới, Nhà hàng ẩm thực cao cấp , Trung tâm coi ngó sức khỏe,…đạt tiêu chuẩn 5 sao.
Nếu Bạn Mua Căn Hộ Golf View Tower Tân Sơn Để Ở

Dự án Căn Hộ Golf View Tower Tân Sơn là nơi an cư tốt vì qui mô khá lớn, khu dân cư biệt lập an ninh tạo ra nhiều giá trị cho cư dân trong căn hộ. Tiện ích nội khu trội với hồ bơi qua rộng 300m2, Phòng tập GYM , Trung tâm thương nghiệp , nhà trẻ, công viên nội khu. Ngoài ra , dự án Căn Hộ Golf View Tower Tân Sơnnằm trong khu vực khá sầm uất nên các tiện ích cộng đồng khá hoàn chỉnh.

Buổi sáng bạn có thể tập thể dục ngay trong công viên căn hộ Golf View Tower đường tân sơn , buổi tối bạn có thể thư giãn cùng gia đình ngay chính trong căn hộ hoạc cùng gia đình thưởng thức những món ăn ngon trong các chuỗi nhà hàng kế bên nhà hàng Himlam Palace một nhà hàng trước nhất và duy nhất tọa lạc trong sân Golf với nhiều dịch vụ tiện ích như : trọng tâm hội nghị tiệc cưới, Nhà hàng ẩm thực cao cấp , Trung tâm chăm sóc sức khỏe,…đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Con của bạn có thể học tại các trường mần non ngay chính trong căn hộ mình trường cấp 1-2 trường THCS Tân Sơn , Trường cấp 3 quốc tế ngay bên dự án sẽ rất tiện cho việc đưa đón con cảu bạn

ngoại giả khi sống tại Căn Hộ Golf View Tower Tân Sơn bạn sẽ dễ dàng đi làm tại các quận Gò Vấp , Tân Bình , Tân Phú , Phú Nhuận , Bình Thạnh , Quận 3,5,10,11 cực kỳ nhanh chóng nhờ các tuyến đường Quang Trung , Bình Lợi - Tân Sơn Nhất , Và tuyến đường Cộng Hòa, Trường Chinh, Hoàng Văn Thụ , và đặt biệt là tuyến đường tàu điện ngầm Metro.
Nếu Bạn Mua Căn Hộ Golf View Tower Tân Sơn Đầu Tư

Đầu tư lướt sóng

Thị trường căn hộ khu vực này đang khan hiếm Cung Cầu nên dự án thanh khoản rất tốt, thị trường có thể tạo đột biến trong tuổi hiện giờ. Bạn mua đầu tư lướt sóng có thể có tỷ suất sinh lời cao , điểm tuồng như một số dự án đã khai triển và cháy hàng : Depot metro tham lương, 8x Plus , Phúc Yên hiện thời có tỷ suất sinh lời 30% http://muanhasg.com/can-ho-golf-view-tower/.