gia can ho golf view tower quận Tân Bình như lời giới thiệu từ Chủ Đầu Tư là căn hộ có vị trí đắc địa và độc nhất vô nhị tại Tp Hồ Chí Minh sắp được ra mắt hẹn là chọn lọc tuyệt vời cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ chung cư quận Tân Bình và là kênh đầu tư cực kỳ quyến rũ cho giới đầu tư tại khu vực này.

+ Vị trí: Đường Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình.
+ Chủ đầu tư: Bộ Quốc Phòng.
+ Đơn vị thầu xây dựng: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Kỹ Thuật Nam Thành Việt.
+ Các hạng mục : dịch vụ thương nghiệp, nhà ở.
+ Tổng diện tích: ~ 8000 m2
+ Diện tích xây dựng : ~4000 m2
+ Diện tích cây xanh: 1987 m2
+ Diện tích đất liên lạc, sân bãi: 2013 m2
+ Mật độ xây dựng của dự án : 50%
+ Quy mô dân số tối đa: 1200 người
+ Quy mô dự án: gồm 2 Block, cao 12 tầng (10 tầng Căn Hộ – 2 Tầng Dịch Vụ ), cung cấp 470 căn hộ.
+ Diện tích căn hộ : 59m2 – 69m2 và 79m2.


Pháp lý đầy đủ, rõ ràng căn hộ Golf View Tower đường tân sơn.

Tiện ích nội khu đầy đủ, thứ hạng với Hệ thống trọng tâm thương nghiệp ở tầng trệt, phòng sinh hoạt cộng đồng, Cafe sân thượng, Nhà trẻ, Khuôn viên cây xanh.
Tiện ích ngoại khu vượt trội với hệ thống trường, bệnh viện, chợ, siêu thị, công viên, hồ bơi, nhà băng, sân golf, rạp chiếu phim trong bán kính 1km.

Nằm ngay mặt tiền đường Tân Sơn, phường 15, Quận Tân Bình, kết nối trực tiếp với 2 trục đường chính Quang Trung và Trường Chinh, thuận tiện đi lại mọi hướng trong tỉnh thành.
Nằm cạnh ga lên xuống tuyến Depot Metro số 2, chuyển di vào Bến Thành chỉ mất 5-10 phút.
Sau lưng liền kề Sân Golf 36 lỗ Tân Sơn Nhất. View Sân Golf, trường bay Tân Sơn nhất và các quận trung tâm. Điểm đặc biệt mà không có dự án thứ 2 ở TPHCM có được.

Cho dù mua để ở hay đầu tư, mặt bằng chung rất nhiều anh chị mong muốn các chung cư phải vừa gần trọng điểm, vừa đa đạng tiện ích lại yêu cầu mức giá từ 1tỷ/ căn trở xuống. Xin lưu ý rằng nguồn cung những sản phẩm này phứa khan hiếm, đến thời khắc này có thể xem là KHÔNG CÓ. Thay vì đỏ mắt chừng, anh chị có thể chọn lựa các căn hộ ở khu vực liền kề mà vẫn đảm bảo được những tiêu chí mà anh chị mong muốn.
Golf View Tower Tân Sơn Nhất có vị trí đẹp, thuận lợi di chuyển, tiện ích đầy đủ, pháp lý rõ ràng và với lợi thế Liền Kề sân Golf độc nhất tại TPHCM http://muanhasg.com/can-ho-golf-view-tower/