Bạn sẽ tự hào sở hữu can ho golf view tower có vị trí vàng ngay quận Tân Bình, tầm nhìn cực đẹp, view trực diện sân golf + phi trường Tân Sơn Nhất.

GIÁ BÁN quyến rũ
Dù nằm ngay vị trí đắc địa, mức giá của Golf View Tower vẫn rất phải chăng từ 19 – 20 triệu/m2 (từ 1,2 tỷ/căn), bạn đã sở hữu căn hộ trong mơ tại đây.

TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ
Là cư dân của Golf View Tower, bạn được sở hữu những tiện ích cao cấp nội khu ngay tại tầng khối đế: Phòng Gym, Siêu thị, Khu vui chơi,… bảo vệ 24/7. Ngoài ra trong bán kính 3km cư dân hoàn toàn dễ dàng đến các khu vực tiện ích dịch vụ hiện hữu.

KHÔNG GIAN XANH
Nằm bên cạnh sân Golf xanh mát, gia đình bạn sẽ được sống trong môi trường trong sạch, sạch sẽ, tránh được khói bụi hàng ngày của cuộc sống tỉnh thành.

tính sổ NHẸ NHÀNG
Không cần phải trả ngay số tiến mua căn hộ Golf View Tower đường tân sơn một lúc, bạn chỉ cần THANH TOÁN % theo tiến độ xây dựng, bảo đảm vấn đề tài chính khi mua căn hộ.

TĂNG GIÁ TRONG TƯƠNG LAI
Là một dự án có vị trí đắc địa, với sự đầu tư nghiêm trang từ chủ đầu tư, sự quan hoài dành cho Golf View Tower ngày một lớn. Căn hộ bạn có tiềm năng tăng giá mạnh trong mai sau.

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ
Với sự tương trợ tài chính đến 70% giá trị căn hộ, đi kèm lãi suất ưu đãi tốt nhất từ NGÂN HÀNG, bạn hoàn toàn có thể biến giấc mơ sở hữu căn hộ thành hiện thực.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN GOLF VIEW TOWER
– Vị trí: Mặt tiền đường Tân Sơn, Phường 15, Q. Tân Bình, Tp.HCM
– Diện tích toàn khu: 8.095,6 m2
– Quy mô: 2 tầng hầm + 1 tầng thương mại + 10 tầng căn hộ
– Tổng số căn hộ: 470 căn (59m2 + 69m2) 2 phòng ngủ
– Mật độ xây dựng: 50%
– Chủ đầu tư: Minh Nguyên Long
– Đơn vị thi công: Nam Thanh
– tham mưu giám sát: Apave
– Tiếp thị và phân phối: http://muanhasg.com/can-ho-golf-view-tower/