Tại sao Chúng tôi LUÔN ĐƯỢC tin cậy KHI quý khách MUỐN sửa chữa màn hình OPPO F1


Thành Trung Mobile đã trải nghiệm các bước tích lũy kinh nghiệm suốt 8 năm. Thành Trung luôn tự tin sẽ làm thỏa mãn cả các bạn khó tính nhất.

Sử dụng máy ép kính cảm ứng , với công nghệ ép mặt kính cảm ứng mới, rút gọn quá trình thay màn hiển thị Oppo F1 , không bao giờ có chuyện giữ smartphone của quý khách qua ngày.

Linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài hay dĩ nhiên là chính hãng 100% .

Đội ngũ nhân viên sau khi được huấn luyện kĩ lượng mới bắt đầu được đưa vào làm việc thay màn hiển thị cho quý khách .

Nhân viên kỹ thuật tiếp tân phong phương pháp chuyên dụng, luôn nhiệt tình, niềm nở, sẵn sàng giải đáp cho quý khách về chi phí hoặc các chương trình khuyến mãi mà trung tâm đang triển khai khi sửa chữa màn hình cảm ứng Oppo F1 ở TPHCM.

Phòng chờ điện thoại lạnh luôn được mở 24/24 đem đến sự dễ chịu cho khách hàng trong quy trình ngồi chờ máy được thay màn hình Oppo Joy R1001 .

Chương trình bảo hành dài hạn 12 tháng, khẳng định một đổi một nếu điện thoại bị hỏng hóc sau khi sữa chữa.

Tặng Giftcard cho quý khách giảm 50.000-100.000 cho lần thay sau.

Chú ý: chi phí sửa chữa được báo trên website chưa bao gồm chi phí tháo lắp hoặc bảo hành. Nếu quý vị có ý định sử dụng cửa hàng của Thành Trung Mobile, quý vị muốn biết smartphone mình phát sinh những vấn đề gì, bạn muốn biết thay thế màn hình Oppo F1 giá cả bao nhiêu, còn chờ gì nữa mà không nhấc máy di động lên hay gọi ngay cho Chúng tôi để được giải đáp trực tiếp, dĩ nhiên là hoàn toàn miễn phí

Các bước thay thế màn hình cảm ứng OPPO F1


Nhân viên nhận smartphone từ quý khách hàng, kiểm tra hỏng hóc bên ngoài, xác nhận lại cùng khách hàng qua checklist.

Điện thoại được chuyên viên kỹ thuật xem xét lại, nếu có thể thay thế màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ cho biết những cách thức tối ưu nhất hay báo giá cả cho khách hàng.

Sau khi quý khách chấp nhận thay màn hiển thị Oppo F1, nhân viên kỹ thuật sẽ tháo linh kiện ra hoặc cho khách ký tên để tránh tình trạng tráo đổi.

Điện thoại di động được đưa vào phòng kỹ thuật để sửa chữa, đồng thời vệ sinh và dán màn hình cảm ứng cho quý khách hàng, không mất phí.

Giao điện thoại lại cho khách tự kiểm tra xem có còn xảy ra lỗi hoặc ko.

Nếu đã bằng lòng, quý vị thanh toán ở quầy và nhận phiếu bảo hành.

Địa chỉ sửa chữa màn hiển thị máy di động Oppo chuyên nghiệp

Màn hình là một phần vô cùng quan trọng của những chiếc điện thoại kính cảm ứng Oppo hiện nay, mọi bức ảnh hay hoạt động đều được thực hiện trên màn hình lớn này, nếu có bất kì vấn đề nào phát sinh cùng nó thì thật sự là điều đánh tiếc. Hỏng màn hình thì điều đầu tiên chính là nên thay phần cứng màn hình , nhưng làm thế nào để tìm ra đúng cửa hàng mới là vấn đề ở đây. với những ai không qua am hiểu về thay cũng như linh kiện smartphone, việc phân biệt hư hại là điều không hề khó. đối với màn hiển thị, lí do có thể do tác động ngoại lực hoặc smartphone bị vào nước… các dấu hiệu phân biệt chính là không lên màn hình , màn hình cảm ứng bị nhòe màu hoặc chết điểm đều là các vấn đề cần được sửa , nếu để lâu sẽ dẫn tới chết màn hiển thị. Bên cạnh đó, những quý khách có thể đến cùng Thành Trung để nhận giải đáp dịch vụ thay màn hình Oppo R803 .

Là một địa chỉ độ tin cậy cao số 1, Thành Trung mobile là địa chỉ mà khác hàng nên tới thay thế màn hình Oppo. tại đây nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ tư vấn quý khách hàng cũng như tìm ra lỗi cùng mức giá sửa chữa vô cùng thấp chính là miễn phí . Thành Trung chỉ tính phí cho địa chỉ sửa chữa của khách hàng , vì thế đừng ngần ngại hay đến cùng Thành Trung Mobile để thay thế hay xem xét lỗi máy móc .

Thay thế tại một địa chỉ độ tin cậy cao sẽ giúp cho quý khách hàng tránh khỏi rất nhiều vấn đề , trước tiên chính là về nơi sản xuất của linh kiện, ở tuy nhiên địa chỉ không uy tín rất có thể điện thoại di động Oppo sẽ bị thay thế bởi những linh kiện không rõ nguồn gốc . nhân viên kỹ thuật của họ có thể sẽ tráo đổi linh kiện điện thoại trong các bước thao tác , khác biệt sẽ không có chuyện không mất phí check thay màn hình cảm ứng và tư vấn tại cửa hàng độ tin cậy cao như Chúng tôi.