Tin tức môi trường buôn bán về sản phẩm Tổ yến góc 1000gr quý 4 năm 2016

Tổ yến góc chỉ qua sơ chế, còn nguyên tổ và nguyên lông của chim yến, đảm bảo nguyên chất 100%. Trọng lượng: 1000gr

Công dụng của tổ yến sào, đối với phụ nữ Thành phần trong yến sào có khả năng kích thích tăng trưởng tế bào và biểu bì Kiến thức về tổ yến Chính vì thế mà tổ yến có tác dụng trong việc làm hồng da cho chị em nữ.

Thành phần trong yến sào có khả năng kích thích tăng trưởng tế bào và biểu bì. Chính vì thế mà tổ yến có làm cho trong suy nghĩ làm hồng da cho chị em nữ.

Các sợi ở trên tổ có dính lông cơ thể chim tổ yến Nam Yên Tổ yến sôi không còn bọt, nước trắng trong, để yên có độ PH= 7 trung tính. Lọc qua giấy lọc trước khi đun sôi để yên tổ yến thực vẫn trở lại dạng sợi như mọi khi không mùi. Ngược lại tổ yến giả còn có thêm màu trắng đục hơi ngà, từ thân tổ ra một màu như nhau, toát ra mùi vị hôi khó chịu khi chưa đun lẫn khi đun. Mặt ngoài tổ nhẵn, các sợi bết nhau, bản sợi lớn trông “dại” không tự nhiên.

Theo Tạ Văn Hoàng sản phẩm dùng bền và đẹp, chất lượng.. namyen.com.vn bán hàng uy tín và chất lượng, bảo hành rất chu đáo. namyen.com.vn ban đầu có vẻ không uy tín, nhưng qua một thời gian sử dụng chất lượng rất tốt và hậu mãi tuyệt vời

Yến sào là tổ của con chim yến. Tổ yến được xếp vào hàng cao lương mỹ vị, là một trong tám món ăn bổ dưỡng (bát trân). Khoa học hiện đại đã giải mã được nguyên liệu trong tổ yến. Yến sào chứa hàm lượng protein cao (45-55%), tyrosine và acid syalic (8,6%) có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp…
Hình ảnh đồ dùng Tổ yến góc 1000gr tham khảo


Giá: 25,000,000đ