văn phòng ảo đã xuất hiện ở các nước phương Tây từ rất sớm (năm 1994) nhưng đến năm 2006 dịch vụ tiện ích này mới được "nhập khẩu" và nhận được phản ứng tích cực của thị trường. Regus - công ty toàn cầu về cho thuê văn phòng ảo đã chóng vánh gia nhập vào thị trường Việt Nam và trở thành nhà cung cấp dẫn đầu thị trường. Lợi thế cạnh tranh nằm ở kinh nghiệm toàn cầu mà công ty đã thực hành tại hơn 900 thành thị của 120 nhà nước. Tại Việt Nam, Regus tạo ra nhiều gói dịch vụ tiện ích khác nhau phục vụ nhiều nhóm đối tượng khách hàng, đặc biệt là phân khúc khách hàng trung và nhỏ. Hệ thống văn phòng ảo cung cấp tất cả các trang thiế bị cấp thiết như 1 văn phòng hoàn chỉnh và kèm thêm các dịch vụ gia tăng bao gồm cả dịch vụ kế toán, tiếp tân, nhận và đáp các giao thiệp căn bản.

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập hoặc doanh nghiệp có hội sở không nằm tại TP. HCM. Bạn chưa biết được khởi nghiệp của doanh nghiệp bạn có thành công hay không trong khi chi phí bỏ ra ban sơ cho việc thiết lập văn phòng truyền thống khá tốn kém. Giải quyết được bài toán dùng hiệu quả phí là mục tiêu hàng đầu mà doanh nghiệp phải quan hoài để có thể cử sự và phát triển doanh nghiệp đạt mục tiêu. Hiểu được những vấn đề đó, đưa ra các gói dịch vụ văn phòng ảo và văn phòng san sớt hạp với nhu cầu của từng cá nhân chủ nghĩa và công ty. Chúng tôi luôn nắm và nuốm hết mình để đưa ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.


Dịch vụ van phong ao(gói Eco) như sau:
- tính sổ 06 tháng được tặng thêm 01 tháng dùng dịch vụ;
- tính sổ 12 tháng được tặng thêm 03 tháng sử dụng dịch vụ;

Dịch vụ văn phòng san sẻ (gói Văn phòng 01 chỗ ngồi, Phòng làm việc riêng) sẽ tặng từ 8% đến 10% trên mỗi tháng tiền thuê http://www.replus.vn/.