Bán can ho viva riverside 51 m2 - 1 phòng ngủ, 1 phòng ngự sinh, view Quận 1, sông Sài Gòn hướng Đông Nam. Lầu cao view đẹp. Bên trong dự án có đầy đủ tiện ích như: Hồ bơi, gym, cafe, siêu thị, công viên cây xanh....

Căn hộ có đầy đủ nội thất: Máy lạnh, sofa, tủ âm, giường, bếp, kệ bếp,... Nếu không lấy nội thất sẽ được trừ tiền.

hiện giờ, Quận 6 đang trở nên ưu tiên chọn lựa của các nhà đầu tư cũng như người mua để ở bởi lợi thế hạ tầng, giao thương kết nối tiện lợi với khu vực trung tâm và các tỉnh, thành phía Nam cộng thêm đặc điểm nhiều sông rạch, không khí trong lành. Khi những dự án cao cấp với đầy đủ các tiện ích dịch vụ đi kèm thành hình trong tương lai sẽ càng làm chất lượng cuộc sống của người dân tại Quận 6 được nâng cao. Khu căn hộ cao cấp Viva Riverside với lợi thế vị trí đắc địa với 3 mặt tiền đường đại lộ Võ Văn Kiệt – đường Gia Phú – đường mở mang 61 lại ngay sát Kênh Tàu Hủ, mở ra một không gian sống lý tưởng, là nơi để tái hiện năng lượng và nạp đầy hứng khởi cho một ngày mới.

nhà băng tương trợ vay lãi suất 0%, được ân hạn nợ gốc cho đến khi nhận nhà. Có nghĩa là chỉ cần đóng 30%, chờ khi nào nhận nhà thì góp mỗi tháng 8 triệu tùy theo căn.

Quý khách có quan tâm liên can trực tiếp chủ đầu tư: Vietcomreal tại số 68, Nguyễn Huệ, Quận 1. (Lưu ý: hiện giờ có 1 số sàn môi giới mạo xưng chủ đầu tư, nhưng thực chất là không phải).

Khu tổ hợp trung tâm thương nghiệp dự án căn hộ Viva chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án là Vietcomreal, với pháp lý minh bạch đang từng bước được hoàn thiện để sớm đưa căn hộ ra thị trường dự kiến vào tháng 3/2016 đánh dấu một bước tiến quan trọng.


Ngay từ hiện quý khách nào mong muốn sở hữu một căn hộ Viva Riverside đẳng cấp có thể đặt chỗ ngay hôm nay, quý khách đặt sớm nhất sẽ được chúng tôi cập nhật vào ưu tiên 1 và chắc chắn căn hộ đó sẽ thuộc về quý khách. Trong trường hợp đến ngày mở bán quý khách không đồng ý mua chúng tôi sẽ hoàn lại 100% cho quý khách.

Quý khách đặt mua từ tháng 1 - tháng 5/2016 sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng xe hơi Kia K3 và SH Mode sành điệu, thứ hạng. Đây là một cơ hội tuyệt dịp đầu năm 2016 để quý khách có thể sở hữu được căn hộ như ý với tỷ suất sinh lời cao http://muanhasg.com/can-ho-viva-riverside/.