công ty Vietcomreacăn hộ viva riversidel được thành lập bởi các cổ đông sáng lập uy tín (Vietcombank, SJC, Huy Hoàng, Sabaco Land, phồn thịnh), là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh dinh bất động sản và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Mục tiêu phát triển chiến lược của Vietcomreal tại thị trường Việt Nam là đồng hành cùng các thương hiệu mạnh của các cổ đông sáng lập để tiến hành các hoạt động kinh dinh với các dự án bất động sản dài hạn cùng với sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Căn hộ Viva Riverside quận 6 nằm vị trí tiện lợi để kết nối với trung tâm cũng như các tỉnh khu vực phía Nam. Từ dự án Viva Riverside, chúng ta chỉ mất khoảng 10 phút để đến trọng điểm quận 1 và 5 phút để đến quận 5. Từ đây, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển di đến trường học, bệnh viện, và những khu trọng điểm mua sắm khác.

Chung cư Viva Riverside được Vietcomreal đầu tư trung tâm nên hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích nhẵn cho cư dân sống tại tòa nhà. Với mật độ xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu là 57,62%, can ho viva riverside mang đến bạn một không gian sống hài hòa và thoải mái nhất. Cùng với đó, khi sống tại đây, bạn sẽ hưởng rất nhiều tiện ích cao cấp ngay tại nhà của mình như:

+ trung tâm thương mại ngày tại tầng 1 và 2

+ Hồ bơi thủy lực, phòng tập gym, spa,…nằm ở tầng 3.

+ Đặc biệt là vườn treo Panadise rộng 654 m2 tại tầng 21 của tòa nhà.

Như vậy, khi sinh sống tại can ho viva riverside Quận 6, bạn có tuốt những điều kiện lý tưởng cho cuộc sống của mình. Hãy mường tưởng mỗi khi về nhà, bạn được tận hưởng không khi mát mẻ của dòng sông, không gian trong lành của cây xanh. Những lúc mệt mỏi, bạn thung dung dạo bộ cùng gia đình giữa rừng cây trên cao. Hàng ngày, bạn thoải mái đoàn luyện sức khỏe cho bản thân và gia đình tại phòng gym và hồ bơi ngay nhà mình. Hãy liên lạc với chúng tôi để tận hưởng cuộc sống thiên đường http://muanhasg.com/can-ho-viva-riverside/.