- Cùng với thành công của những thế hệ bao da Clear View trước đây dành cho Galaxy S6, S6 Edge, Note 5,, Nhà sản xuất Samsung vẫn ra mắt đến người dùng phụ kiện bao da Galaxy Note 7 Clear View với phong cách trẻ trung cùng với những tính năng vượt trội chắc chắn sẽ là đồ chơi khiến quý khách thích thú.

- Sản phẩm được làm từ vật liệu Polycacbonate cao cấp, chế tạo trong suốt tương thích với màu smartphone Galaxy Note 7 với các màu sắc hài hòa như:vàng gold trắng bạc, xanh đen để phụ kiện bao da không chỉ là sản phẩm để bảo vệ mà còn tạo phong cách cho sản phẩm smartphone Samsung Note 7, để khách hàng tư nhiên khoe được thiết kế đẹp của điện thoai Galaxy Note 7.
- Bao da Clear View cho Galaxy Note 7 được thiết kế dành riêng cho máy Galaxy Note 7, ôm khít Note 7, thiết kế kiểu quyển sổ mở ngang.

- Mặt sau của sản phẩm thiết kế nhựa bốn góc, giữ chắc chắn khi dùng smartphone Galaxy Note 7, cùng mặt trước bao da dạng gập, bảo vệ màn hình smartphone khỏi bị trầy xước, giảm thiểu hư hỏng cho điện thoại của bạn khi bị va đập hay bị rơi. Các góc của phụ kiện này được làm bo tròn mềm mại, tinh tế.

- Với Clear View cho Galaxy Note 7, người sử dụng sẽ không còn bận tâm camera điện thoại của bạn bị trầy xước nhờ thiết kế mặt lưng bao da cao hơn hẳn so với camera của máy Galaxy Note 7, bảo vệ camera của máy.

- Mặt sau của bao da được kết hợp chip không dây thông minh, cho phép xem thời gian, thông báo tin nhắn, chơi nhạc, báo cuộc gọi đến để người sử dụng có thể chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngay phía ngoài bao da mà không cần mở nắp bao da rất hữu ích.

- Bao da Clear View cho Galaxy Note 7 được bảo hành chip 12 tháng.

- Sau đây là một vài hình ảnh của sản phẩm: