Quy trình sửa kính , thay kính Oppo R803 tại Chúng tôi
Bước 1: thu nhận thông tin từ Quý khách hàng : Do nhân viên lễ tân phụ trách
Khi Quý khách đến thay thế mặt kính cảm ứng , sửa chữa kính Oppo R803 ở FoneCare, bộ phận chăm sóc của tiệm sẽ thu nhận máy của Quý vị . quầy tiếp khách sẽ check những chức năng của máy, truyền đạt cho Khách tin tức sau khi check . Quý vị sẽ được tư vấn về chi phí và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa kính cảm ứng Oppo R803.
Bước 2: kiểm tra kỹ thuật độc lập: Do chuyên viên kỹ thuật đảm nhận
Quý vị sẽ được kiểm soát cảm ứng Oppo R803 mới sẽ thay thế và trả lời thời gian thay thế . Quý khách hàng có thể chờ lấy ngay nếu những bàn kỹ thuật còn trống.
Bước 3: thực hiện thay thế kính cảm ứng , thay mặt kính cảm ứng Oppo Find Muse R821: Do kỹ thuật viên phụ trách
Chuyên viên kỹ thuật với kinh nghiệm sửa chữa mặt kính cảm ứng Oppo R803 một thời gian dài sẽ phụ trách việc sửa cảm ứng điện thoại di động của bạn . Quý khách hàng chờ lấy liền tại phòng chờ của cửa hàng
Bước 4: giao lại sản phẩm sau khi khắc phục kính cảm ứng : Do kỹ thuật viên đảm nhận
Sau khi khắc phục cảm ứng , thay mặt kính cảm ứng Oppo R803, nhân viên sẽ giao lại cho Quý vị . Quý khách test máy di động sau khi được khắc phục .
Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận chăm sóc đảm nhận
Lễ tân sẽ thực hiện thanh toán, dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành. sản phẩm sửa cảm ứng , sửa kính cảm ứng Oppo R803 được bảo hành thay thế mới trong 3 tháng.
Thành Trung Mobile tự hào là cửa hàng khắc phục cảm ứng , khắc phục mặt kính cảm ứng Oppo R803 độ tin cậy cao nhất thị trường
Hệ thống những cửa hàng thay thế với mạng lưới được phân bổ rộng khắp tỉnh thành với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tạo ra môi trường uy tín vững chắc cho hãng Thành Trung Mobile . Đơn vị tự hào là nơi quen thuộc và tin cậy của hầu hết Quý khách khi có nhu cầu thay sửa chữa kính cảm ứng điện thoại Oppo R803.
Đội ngũ kỹ thuật viên , kỹ thuật khắc phục kính cảm ứng , thay kính cảm ứng Oppo R803 có phong giải pháp hoạt động chuyên nghiệp , tận tâm với nghề luôn đem lại cho Quý khách hàng sự phục vụ ân cần và chất lượng hào hảo nhất.
Mọi bộ phận chiếc điện thoại di động của Quý khách hàng khi mang đến với tiệm để sửa chữa cảm ứng , thay thế mặt kính cảm ứng đều được bảo toàn nguyên vẹn, Thành Trung chỉ sửa chữa cảm ứng Oppo R803 hoặc thay cảm ứng Oppo Joy R1001, những lỗi mà Quý khách hàng yêu cầu , tuyệt đối không tự ý gây hư hại hoặc khắc phục các bộ phận khác khi chưa có sự đồng ý của Quý khách . Nếu có sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.
Sửa mặt kính , thay thế mặt kính Oppo R803 hãy đến với Chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hết lòng với Khách và nhận được chất lượng thiết bị không thể hoàn hảo hơn. Hãy gọi cho Thành Trung ngay bây giờ để biết thêm tin tức chi tiết dịch vụ cũng như được trợ giúp nhanh nhất nhé!
Với quy trình hoạt động rõ ràng và hiệu quả. Chúng tôi của Thành Trung Mobile bảo đảm sẽ đáp ứng Khách khi đến sửa mặt kính , thay thế cảm ứng Oppo R803 và dùng những dịch vụ khác của Thành Trung .
Thành Trung rất hân hạnh và luôn sẵn sàng được phục vụ Quý khách !