So với các sản phẩm đồ chơi cho trẻ khác đất nặn Play doh có điều gì đặc biệt? Hiện bọn nó là bộ sản phầm đồ chơi cho bé đất sét hiện rất là “nóng hổi” trên thị trường. Và sau những viên màu mềm dẻo, có khả năng biến đổi thành vô vàn hình dáng riêng biệt ấy, có điều gì đặc biệt đã khiến tất cả phụ huynh đã tin tưởng & các con phải ham mê tới như vậy? Nhứt là nó có tổn hại gì đến sức khỏe của các con không? Chúng có thể hỗ trợ cho sự tạo dựng tư cách của trẻ không? Tất cả mọi khúc mắc sẽ được giải đáp, cùng Tipi.vn tìm hiểu các điều mới mẻ từ đồ chơi Play doh nhe!

Sự đột phá ở thành phần, chất liệu

So với các loại bột nặn truyền thống bột nặn Play doh được làm hoàn toàn từ nguyên liệu “nhà bếp” ví dụ: bột mì, muối, nước & chất màu thực phẩm, nên cực kì an toàn với trẻ nhỏ. Hơn nữa, nó lại có độ bền cao hơn nhiều loại bột nặn thông thường, các bậc phụ huynh có thể để bé chơi đùa trong thời gian dài ở ngoài không khí mà chả sợ nó bị đông cứng lại. Với nhiều tone màu hút mắt, tạo sự ham thích hơn khi bé cưng khi chơi.

Kích thích óc tư duy & khả năng ghi nhớ hình ảnh

Cùng với Lego, Play doh được coi là loại đồ chơi trẻ em giúp phát triển trí não và khả năng tư duy của bé cưng rất là hiệu quả. Play doh giản đơn chỉ là các viên màu dẻo chính vì điều đấy để có thứ mình muốn, bé cưng sẽ phải tưởng tượng & ghi nhớ lại hình ảnh trong đầu để có thể làm được món đồ đấy. Đồng thời, 1 số bộ sản phẩm đồ chơi trẻ em playdough còn được thiết kế với nhiều khuôn mẫu sẵn có thí dụ như: Tạo hình kem ốc quế, tạo hình công cụ bắt mắt, tạo hình động vật, Play doh ice cream,…

Tăng chức năng cảm nhận màu sắc và rèn luyện kỹ năng cho trẻ

Bột nặn Play doh được sản xuất với rất nhiều tone màu khác nhau, thông qua chơi bé yêu có thể dễ dàng nhận biết sắc màu một cách nhạy bén, sự pha trộn, hòa trộn giữa nhiều tone màu sao cho hấp dẫn & biết sử dụng tông màu thích hợp cho mỗi món đồ vật. Bên cạnh đó, trong khi chơi sự điêu luyện của đôi bàn tay là điều phải có, lâu ngày kỹ năng sử dụng đôi bàn tay của trẻ cũng sẽ được chuẩn xác hơn.

Để đáp ứng nhu cầu của bậc phụ huynh & bé, Tipi.vn xin giới thiệu những sản phẩm đất nặn Play doh đang được yêu thích nhất bây giờ.


THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: Tipi.vn1. Play doh - Tạo kem ốc quế thú vị (Play-Doh Ice Cream Cone Container)

385.000 ₫ / bộ
2. Playdoh - Chữ số vui nhộn

490.000 ₫ / bộ

3. Đất sét Play doh tạo hình Tutti Frutti - Bữa Tiệc Picnic

685.000 ₫ / bộ


4. Play doh Sweet Shoppe FROSTING FUN BAKERY Playset

750.000 ₫ / bộ


Và còn rất nhiểu sản phẩm Play doh chính hãng chỉ có tại === TIPI.VN ===