Hiện tại những đơn vị mới mở tổ chức, mới ra sản phẩm mới, muốn đứng vững trên thị phần TP. HCM họ đã nghĩ ra đủ những bí quyết truyền bá như trên tivi, mạng phường hội nhưng hiệu quả của nó ko được theo ý của bạn mà mức giá của nó hơi cao. Bạn vẫn đang gặp khó khăn về việc chưa biết khiến cho thế nào để truyền bá nhãn hiệu, sản phẩm mới ra thị trường. Bạn đã hình dung in tờ rơi đẹp giá phải chăng để đi phân phát tới đúng tay quý khách chưa?

Dưới đây là một số lợi ích của tờ rơi:

+ tầm giá rẻ với thể in số lượng lớn để đi phân phát khắp nơi.

+ Kích thước bé nên với thể phân phát bất kỳ lúc nào có khuyến mại hay sản phẩm mới rất tiện lợi.

+ Phát cho đúng người sử dụng để nâng cao trị giá kinh tế.


Giá của tờ rơi a4 hơi rẻ nhưng ví như bạn in thực hiện số lượng phổ quát thì giá thành sẽ sang tốt. quan trọng là bạn chọn cho mình kích thước thích hợp để in hình ảnh sản phẩm, thông báo sản phẩm, thương hiệu sản phẩm hay thời gian ưu đãi, địa điểm diễn ra khuyến mại và thời gian. Đừng để tờ rơi tờ gấp của bạn bị thiếu chữ hay hình ảnh của sản phẩm, cũng đừng để thừa các khoảng trắng trên tờ rơi a5 của bạn. Vì chi phí của tờ rơi a4 cũng thực hiện 1 phần về kích thước.

Dưới đây mà 1 số kích thước của tờ rơi a5 được các công ty chọn để in tờ rơi đẹp:

* A3 29,7 x 42 cm

* A4 20,5 x 29,5 cm

* A5 14,5 x 20,5 cm

* A6 10 x 14,5 cm
Bạn nên chọn cho mình kích thước thích hợp để tờ rơi đẹp của bạn không bị thừa ra những khoảng giấy trắng trên tờ rơi a5 và ko mất thêm kinh phí khi bạn chọn kích thước thích hợp. Bạn đang muốn tậu 1 đơn vị in ấn có độ uy tín cao và chất lượng, bạn mang thể tới mang công ty in ấn in bao bì giấy số lượng lớn Trí Phát chúng tôi. Ở đây chúng tôi mang đội ngũ mẫu mã sẽ ngoại hình ngoại hình cá tính nhất miễn phí cho Các bạn, và hàng ngũ in ấn có kinh nghiệm lâu năm sẽ in ra cho bạn các sản phẩm chấp thuận nhất và đặc trưng chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới tận nơi giả dụ bạn in sở hữu số lượng to.