Tình trạng lông nách rậm rạp là khá phổ biến ở phụ nữ. Để đối phó với tình hình này, hầu hết mọi người đang tìm kiếm ngay lập tức để các phương pháp như nhổ lông, cạo lông ... không chỉ gây đau đớn nhưng có thể làm cho da trở nên đen sạm, lỗ chân lông lớn gây viêm nang lông. Bên cạnh đó, việc áp dụng phương pháp này lông mọc trở lại một cách nhanh chóng và sẽ có màu đen hơn, cứng hơn trước . Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn tẩy lông nách ở nhà hiệu quả và an toàn cho da

Chanh + mật ong

Vitamin E nội dung của mật ong giúp tăng cường độ ẩm , duy trì làn da mịn màng và thắt chặt lỗ chân lông . Axit citric trong chanh còn có tác dụng kháng khuẩn làm cho các nang tóc yếu và chết một cách dễ dàng .

Bạn chỉ đơn giản là trộn nước chanh tươi với mật ong trong một 2 : 1 , sau đó để tủ lạnh 15-20 đóng băng họ và truyền chúng đến khu vực cần điều trị . Để hỗn hợp được lưu giữ trên da khoảng 20-30 phút rồi xả sạch với nước .

Đá mài

Bạn cung cấp cho anh ta một mái đá trong nước để làm ẩm , sau đó giữ quay rock với lực vừa phải giúp lấy đi những rắc rối của sợi lông, loại bỏ tế bào da chết và kích thích tuần hoàn máu dưới da hoạt động mạnh hơn , da hồng hào tươi sáng mịn màng .

Bơ cũng là một cách tự nhiên hiệu quả tẩy lông nách

tẩy lông nách tự nhiên với bơ là cách tẩy lông nách đơn giản mà rát an toàn: Tôi sử dụng bơ, che phủ với một lớp trên vùng da dưới cánh tay . Sử dụng giấy mềm nhẹ xoa bơ sản xuất liên kết giữa bơ và áo khoác. Sau đó bạn bóc giấy trong ngược chiều với hướng mọc của lông trong một chuyển động nhanh chóng . Sau đó rửa sạch với sữa tắm hay xà phòng để tránh da nhờn . Chỉ với phương pháp này đơn giản , bạn đã loại bỏ các khu vực rậm rạp khó chịu dưới cánh tay , tự do ăn mặc theo sở thích của mình .

Tuy không phải là cách triệt lông nách vĩnh viễn nhưng với 3 cách trên hy vọng sẽ giúp chị em lấy lại được vùng nách sạch vi-ô-lông và trắng sáng hơn