Hình ảnh đánh giá Chân tổ yến 10gr ở Nghệ An

Chân tổ yến, chỉ qua sơ chế, là những mảnh vụn khi khai thác tổ yến, khi ăn có vị giòn đặc trưng.
Trọng lượng: 10gr

Tổ yến là tổ của 1 loài chim yến hoang sống trong hang sâu hay dưới các vách đá. Từ xưa đến nay người ta xem tổ yến là món ăn bổ dưỡng và quý giá. “Tổ” còn có nghĩa là “sào” trong tiếng hoa, nên tổ yến gọi là yến sào.
Trong Đông y tổ yến được tin tưởng để dùng làm bài thuốc chữa bệnh. Với kỹ thuật đi lên ngày nay, các nguyên liệu trong tổ yến đã được phân tích, xác định rõ, chứng thực những nguyên liệu “đại bổ” trong món hàng “thượng phẩm”.

Đối với trẻ em Ăn tổ yến sẽ tăng cường khả năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho bé nhỏ. Đồng thời cũng tăng cường trí nhớ và giảm tình trạng mệt mỏi do học hành cho bé đang mùa thi cử.

Hình ảnh hàng hóa Chân tổ yến 10gr xem


Giá: 190,000đ

Lưu ý khi sử dụng tổ yến sào cần xác định thật giả bằng thuốc thử là giấy quỳ, nếu giấy quỳ đổi màu là tổ yến giả

tìm hiểu: Nếu bạn là fans mua đồ online thì đây là trang web bạn nên xem bỏ qua http://namyen.com.vn/ để tìm hiểu vật dụng http://namyen.com.vn

Phùng Minh đã sử dụng đồ dùng Chân tổ yến 10gr được hơn 2 năm Cách làm yến chưng đường thốt nốt với nho khô namyen.com.vn bán hàng uy tín và chất lượng, bảo hành rất chu đáo. Sản phẩm Chân tổ yến 10gr của namyen.com.vn sử dụng hiệu quả, tôi sẽ mua tiếp