Viên uống chống nắng Heliocare Oral, mang tác dụng bảo vệ da khỏi tác hại do tia tử ngoại, chống oxy hóa, bảo vệ miễn dịch.

Việc thoa kem chống nắng trước khi tiếp xúc ánh nắng đã giúp đa dạng trong việc cải thiện biểu hiện của một số bệnh về da như: nám, tàn nhang, da lão hóa, bệnh lupus đỏ, viêm da ánh sáng…Tuy nhiên, khoảng 20% người tiêu dùng kem chống nắng bị tác dụng phụ, tất cả là ngứa, rát ở vùng mặt, cổ và cảm giác cay ở mắt (có thể gặp sau lúc thoa kem rộng rãi giờ, đặc biệt lúc đổ mồ hôi). Dị ứng dễ thấy nhất là viêm da tiếp xúc như sưng, đỏ, ngứa… ngoài ra, viêm da tiếp xúc dị ứng, viêm da tiếp xúc kích ứng với thể gặp ở một số bệnh nhân dương tính khi khiến patch test. những người bị kích ứng kem chống nắng còn mang thể làm cho phát sinh hay nặng hơn mụn trứng cá.

Khi tiêu dùng kem chống nắng bạn bắt buộc bôi đủ lượng kem cần thiết (2 mg cho một cm2) với thể gây bóng, nhờn, màu trắng đục…và cần bôi lặp lại sau mỗi 2 tới 3 giờ. các sản phẩm kem chống nắng chỉ bảo vệ được vùng da sở hữu thoa kem và ko không thể hiện tác dụng bảo vệ da khỏi tác hại của UVA, do vậy che giấu tác hại tiềm tàng của UVA.

Ông Fitzpatrick, một giáo sư đầu ngành về da liễu trên thế giới, đã phối hợp cùng các nhà công nghệ tại trường Đại học y khoa Havard (Mỹ) để tìm tòi, nghiên cứu và vững mạnh nên một cách chống nắng mới, tiện dụng hơn lúc sử dụng và phòng tránh được những điểm tránh cũng như các tác dụng ko mong muốn của kem chống nắng. Sau 12 năm nghiên cứu, viên uống chống nắng toàn thân Heliocare Oral đã ra đời thế giới vào năm 2002.

Thành phần của Heliocare Oral gồm: Polypodium leucotomos extraction (PLE) 240 mg; dạng bào chế viên nang, hộp 60 viên.

Tia UVB tác động lên ADN, thông qua việc kích thích phản ứng Thymin dimer, làm tổn thương ADN. ADN bị biến đổi sẽ gây ra phản ứng viêm, đỏ da và rám nắng do melanin được sản sinh quá mức và lắng đọng. PLE có tác dụng ức chế phản ứng Thymin dimer. bởi thế PLE có trong Heliocare Oral bảo vệ ADN khỏi bị thương tổn.

Đồng thời, tia UVA làm sản sinh gốc oxi tự do. Gốc oxi tự do sẽ tác động lên màng tế bào gây tổn thương màng tế bào và ADN, kết quả sinh ra tình trạng tăng sắc tố (nám) do melanin lắng đọng và tình trạng lão hóa da. PLE có khả năng bắt giữ sắp 60% gốc oxi tự do, do vậy bảo vệ màng tế bào và AND khỏi thương tổn.

Tia UV còn khiến cho tăng hoạt hóa MMPs và phá hủy fibroblasts, làm thoái hóa collagen và ức chế công đoạn nâng cao sinh chất nền cho da. PLE với tác dụng giảm MMPs và bảo tồn fibroblasts. PLE sở hữu tác dụng bảo tồn cấu trúc da.

Viên uống chống nắng Heliocare Oral, mang tác dụng bảo vệ da khỏi tác hại do tia tử ngoại, chống oxy hóa, bảo vệ miễn dịch. Sản phẩm bảo vệ da khỏi nám, sạm da, ngăn ngừa ung thư da, lão hóa da. Bạn sở hữu thể tiện lợi và an toàn để tiêu dùng mỗi ngày, ko gây tương tác thuốc, ko gây nâng cao cân và ko tác dụng phụ.

Thuốc an toàn, dung nạp rẻ, không gây độc cấp tính và mạn tính, không gây tương tác thuốc, ko gây tác dụng phụ. Sản phẩm ưng ý lúc dùng cho những người mang da nhạy cảm, mụn, dị ứng với kem chống nắng; đang điều trị các thủ thuật thẩm mỹ chăm sóc da (IPL, laser, peel..); đang điều trị các liệu pháp miễn dịch (ung thư, implant…); những hoạt động dã ngoại, bơi lội, tắm biển hoặc nam giới, di chuyển viên thể thao.

Giả dụ chống nắng bình thường bạn phải sử dụng một viên hai lần mỗi ngày. trường hợp chống nắng nâng cao cường (tắm biển, picnic hoặc đang trị liệu sở hữu những thủ thuật chăm sóc da) bạn phải sử dụng 2 viên cho 2 lần mỗi ngày. Bạn sở hữu thể sử dụng để ngăn ngừa lão hóa 1 viên một ngày. Bạn buộc phải uống trước khi ra nắng 30 phút, phải uống lúc 9 giờ và 12 giờ. không khuyến cáo cho phụ nữ với thai và cho con bú


Tham khảo thêm tại: viên uống trắng da