Orient là thương hiệu đồng hồ thành lập từ năm 1950 tại Tokyo, Nhật Bản; và cho đến nay đây là một tập đoàn lớn, phổ biến, rất được yêu thích trên thị trường. Vậy giá đồng hồ Orient như thế nào là đúng? Làm sao để có được những lựa chọn đúng đắn với mức giá phải chăng cho thương hiệu? Tiếp thep, chúng tôi xin mang đến cho các bạn những hiểu biết cần thiết về các dòng đồng hồ của Orient và giá thành phù hợp.

Orient Star

Đây được xem là biểu tượng và dòng cao cấp nhất của Orient. Với thiết kế phong phú từ Skeleton, Classic cho tới GMT, Open Heart..., ra mắt từ thập niên, thêm vào đó với bề dày lịch sử và công nghệ hiện đại áp dụng trong từng thiết kế, Orient Star có giá thành không dưới 8 triệu đồng. Đây là mức giá hợp lý của dòng đồng hồ mang đẳng cấp doanh nhân này.

Orient Mako

Kiểu dáng trẻ trung, mạnh mẽ nam tính đầy sức hấp dẫn và phù hợp cho công việc khám phá sâu dưới nước, đó là những tính năng độc đáo chỉ có ở Mako. Số tiền trung bình cho loại đồng hồ này là từ 4,5 triệu cho tới 6 triệu đồng.

Orient Sun&Moon

Giá đồng hồ Orient Sun&Moon rơi vào khoảng từ 8 đến 10 triệu. Lý do chúng có giá thành khá cao sao với các đồng hồ khác của Orient là do sự hòa trộn thêm thiết kế Sun&Moon năng động và thời trang, đem đến sự lịch lãm cho người đeo. Ngoài ý nghĩa về mặt thiết kế, cỗ máy này còn là biểu tượng của sự bền bỉ, sự cải tiến mà người sản xuất mang đến cho mỗi chiếc đồng hồ.

Orient Multi-Eyes

Cái tên nói lên sự khác biệt : dòng sản phẩm có nhiều mặt đồng hồ, mới lạ, độc đáo và phong cách. Đây cũng là dòng đồng hồ được giới trẻ vô cùng yêu thích. Chúng có giá thành khá mềm, vào khoảng trên 4 triệu đồng.

Trên đây là một vài dòng sản phẩm độc đáo và mức giá của các bộ sưu tập đồng hồ Orient có mặt trên thị trường bây giờ. Orient là một dòng đồng hồ được yêu mến và tin dùng trên khắp thế giới, chính vì thế câu hỏi về giá đồng hồ Orient luôn được lưu tâm.

Chúng tôi cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi. Nếu có bất cứ câu hỏi hay quan tâm nào về đồng hồ Orient, hãy liên lạc ngay cho Xwatch qua hotline 0964.688.388 để được tư vấn.


Xem thêm: http://www.xwatch.vn/