Một số tai nghe bluetooth chính hãng được bán ở Việt Nam tại Cửa hàng Bluetooth. Cửa hàng Bluetooth xin gửi đến bạn một số nhận xét về các thương hiệu tai nghe phân phối tại Việt Nam:

Tai nghe Bluetooth Plantronics:
Hãng Plantronics là công ty sản xuất thiết bị âm thanh cho Người dùng và doanh nghiệp.
Là dòng tai nghe thể hiện sự chắc chắn, chuyên nghiệp với nhiều tính năng vượt trội. Tai nghe bluetooth Platronics là một tai nghe đem đến cảm giác thoải mái trong khi sử dụng và bấm rất dễ dàng. Những Tai nghe Bluetooth Platronics rất nhẹ và người sử dụng có thể quên khi bạn đang sử dụng nó. Phần cài đặt, các bạn chỉ cần làm theo nhắc nhở, cuộc gôi, mực độ pin, kết nối, và rất nhiều nữa. Và bạn cũng có thể thiết lập những bài hát mà không phải chạm vào dế của người sử dụng. Nếu người sử dụng quên nó trong xe hay tại văn phòng, Tai nghe Platronics sẽ tự động kích hoạt vào chức năng DeepSleep ® để pin bền bỉ.
ShopBluetooth . vn hiện là một trong các cửa hàng bán tai nghe không dây lớn nhất Việt Nam với 100% sản phẩm chính hãng.
Tai nghe không dây Sony:
tai nghe Bluetooth Sony với phong cách độc đáo rất đẹp và âm thanh hay. Với chức năng tai nghe Bluetooth kẹp áo người sử dụng sẽ dễ dàng hơn. Sony là nhà sản xuất nổi bật của Nhật, một trong những tai nghe bán chạy nhất là tai nghe Bluetooth. Tai nghe có những sản phẩm đa dạng, tính ứng dụng cao, trẻ trung, còn những chiếc tai nghe nhà sản xuất Sony nổi tiếng bởi chất bass mạnh mẽ, thuyết phục nhiều người sử dụng hầu hết trên thế giới.

Tai nghe Bluetooth Jabra:
Jabra là thương hiệu phát triển bởi tập đoàn GN Netcom, Đan Mạch và có hơn 140 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm giao tiếp Bluetooth. Với các dòng sản phẩm Bluetooth cho các thiết bị điện thoại và những loại tai nghe khác cho trung tâm liên lạc và văn phòng. Vài năm gần đây thương hiệu Jabra cho ra mắt một vài mẫu loa di động rất ấn trượng và trẻ trung...Các loại tai nghe của nhà sản xuất Jabra luôn nổi trội về chức năng, thiết kế gọn gàng, sang trọng và tinh tế. Những dòng sản phẩm của nhà sản xuất này có mặt trên toàn các cửa hàng toàn thế giới, trong đó có cửa hàng Bluetooth . vn

Tai nghe Bluetooth Samsung:
Cửa hàng Bluetooth . vn là nhà phân phối các model tai nghe Bluetooth Samsung chính hãng với phương thức bảo hành và giá cả khá tốt nhất hiện nay. Tai nghe hãng Samsung mang đến những đối tượng khách hàng trẻ trung và năng động, chất lượng âm thanh cao và cực kì cơ động, cho chất lượng beat rất tốt , với một số bài hoà tấu được thể hiệc rất ngọt ngào. Kết hợp với phần mềm Samsung Level trên appstore cho chức năng text-to-speak và 1 số tính năng nữa rất dễ dàng và tiện lơi.