Ngoài chuyện dùng wifi để truy cập internet, thì quý vị cũng có khả năng dùng 3G để sử dụng lượt web hoặc đọc báo mạng. Thế nhưng với việc điện thoại di động iPhone 6 bị mất 3G thì sẽ khiến quý khách hàng khách cảm thấy hết sức khó chịu. Vậy nếu điện thoại iPhone 6 bị mất 3G thì phải làm cho gì để Sửa iPhone 6 lỗi 3G. Chúng ta với kiếm hiểu nhé.
Nguyên nhân điện thoại iPhone 6 bị mất 3G
Có ba lí do chính dẫn đến việc điện thoại iPhone 6 bị mất 3G sau đây:
Lí do thứ nhất là việc nhà mạng bị lỗi, hay việc thiết lập mạng 3G trên iPhone 6 của bạn bị lỗi, thế nên dẫn đến việc điện thoại iPhone 6 không thể nào bắt được 3G
Không chỉ vậy, việc bị mất 3G còn có thể do thiết bị của khách hàng bị hỏng bộ phận phát 3G hay bị lỗi phần cứng dẫn đến tình trạng trên.
Ngoài ra việc dùng điện thoại iPhone 6 lock thì việc dùng sim ghép để mở khóa mạng thiết bị cũng là lý do dẫn đến việc bị mất sóng trên điện thoại iPhone 6, cho nên, cùng trường hợp này, bạn nên tiếng hành việc thay thế lỗi trên sim ghép để có khả năng sửa tình trạng trên.
Cách thức thay thế việc iPhone 6 bị mất 3G

Đối với lỗi nhà mạng hoặc những yếu tố khách hàng quan.
Trước khi thực hiện những bước dưới đây, bạn phải chắc chắn mình đang sử dụng điện thoại iPhone 6 tại nói có sóng mạng 3G của nhà mạng mà khách hàng đang dùng, đồng thời, khách hàng kiểm soát lại tài khoản 3 G xem quý khách hàng còn đủ để mau thêm data dùng không. bên cạnh đó, khách hàng cũng hãy thử gắn Sim 3G vào một máy khác để xem Sim 3G của quý khách có bị hỏng không.
Tiếp đến, bạn hãy tiến hành việc bật 3G lên, mở thử 2 mục dữ liệu di động và chuyển vùng dữ liệu xem có thể tối ưu được việc bị mất 3G.
Bên cạnh đó khách hàng hãy thử gọi đến cửa hàng phục vụ quý khách của nhà mạng quý khách đang sử dụng địa chỉ để hỏi về việc đăng ký gói cước 3G của quý khách hàng đã được thực hiện chưa. nếu như việc đăng lý 3G thất bại thì nó chính là nguyên nhân khiến 3G trên điện thoại iPhone 6 của khách bị mất.
Bên cạnh đó, quý khách hàng hãy tử tắt wifi xem 3G có được bật không, vì iPhone thường mặc định ưu tiên chạy wifi nên nếu có wifi thì 3G sẽ không làm việc, bên cạnh đó, quý khách test xem điện thoại khách hàng có tại chế độ điện thoại bay không. Nếu có quý khách hàng hãy tắt chính sách đó để xem 3G có bắt được không.
Cùng các cách trên song điện thoại iPhone 6 quý khách có thể tham khảo thêm chi phí iPhone 6, vẫn bị mất 3G thì bạn có khả năng tiến hành khởi động lại máy, kế tiếp quý khách tiến hành lại việc cài đặt lại nhà mạng trên điện thoại iPhone 6 để check xem có bị lỗi lắp đặt mạng trên iPhone 6 của bạn không.
Quý khách hàng vào phần lắp đặt trên iPhone tiếp theo nhấn lựa chọn vào lắp đặt chung
Tại đây quý khách hàng chọn lựa xuống mục đặt lại, hoặc chọn vào mục “đặt lại cài đặt mạng”
Bạn nhập mật khẩu iPhone 6 của quý vị đễ có khả năng lắp đặt lại mạng.
Nếu sau khi tiến hành bước trên mà iPhone 6 vẫn bị mất 3G thì có thể lý do dẫn đến việc mất 3G là do lỗi phần cứng trên điện thoại iPhone 6. Quý khách có khả năng suy ra được lí do vì lỗi phần cứng nếu mà điện thoại iPhone 6 của khách hàng đã từng bị va đập mạnh, và bị dính bụi nước khiến mạch bị chập dẫn đến việc mất 3G. Hay có thể IC, và các bộ phận bên trong điện thoại iPhone 6 sau một thời giờ dùng đã bị hỏng. chính vì vậy, đối với các lỗi phần cứng thì bạn có thể mang iPhone 6 đến các cửa hàng khắc phục để thay được lỗi trên.
Riêng cùng việc iPhone 6 bị mất 3G vì sử dụng Sim ghép thì khách cần mang đến của hàng đã bẻ khóa iPhone 6 lock cho quý khách hàng để họ tiến hành Sửa iPhone 6s lỗi 3G. Có như vậy khách sẽ sử dụng điện thoại iPhone 6 một cách dễ dàng.
Như vậy, với việc thay lỗi mất 3G trên điện thoại iPhone 6, thì bài viết đã cung cấp thêm cho khách các kiến thức liên quan đến vấn đề này. Chính vì vậy, hi vọng những khách hàng có thể dễ dàng xác định lí do hoặc sửa chữa được. Chúc các quý vị thành công.