Vũ Thanh Vân
Là Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
Sống tại Đại học Ngoại ngữ - Cầu Giấy - Hà Nội
Em hiện đang là sinh viên năm nhất trường đại học Quốc gia HN- đại học Ngoại ngữ và đang rất muốn làm thêm bằng công việc gia sư. Em học khá tốt tiếng Anh. Năm ngoái em là sinh viên trường đại học sư phạm khoa tiếng Anh nhưng vì đam mê ngôn ngữ Hàn nên đã thi vào Đại học Ngoại ngữ. Hai năm liền thi đại học, điểm thi tiếng Anh của em đều là 9.25 còn Toán Văn thì không được cao cho lắm, xấp xỉ 6.75-7 điểm. Hồi cấp 2 em từng đạt giải ba học sinh giỏi tiếng Anh cấp thành phố, giải ba Olympic tiếng Anh cấp thành phố. Những năm học cấp 3 tại trường chuyên Cẩm Phả em được học tại lớp chuyên Anh. Ba năm lớp 10-11-12 em đã được giải nhì - giải nhất- giải nhì học sinh giỏi tiếng Anh cấp thành phố. Em còn từng là thành viên dự bị trong đội tuyển học sinh giỏi quốc gia tiếng Anh năm lớp 12.
Em chưa từng đi dạy gia sư bao giờ nhưng em tin mình có thể truyền tải được kiến thức cũng như tạo hứng thú cho người học. Em thường xuyên giảng bài cho các bạn và được các bạn khuyên đi theo nghề sư phạm bởi em giảng dễ hiểu, kiên nhẫn và không nhàm chán. Đặc biệt em được nhận xét là có giọng nói truyền cảm và nhẹ nhàng. Khi giảng bài em rất thường xuyên lấy những ví dụ minh họa thực tế hoặc vẽ hình minh họa để người học dễ hiểu, dễ nhớ hơn.
Khi giảng dạy gia sư tiếng Hàn giao tiếp em luôn cố gắng giảng dễ hiểu và rất nhiệt tình, tâm huyết chỉ dạy cho người học. Nếu người học mắc lỗi sai em không chỉ đơn giản là chữa lỗi sai đó mà còn tìm hiểu xem vì sao họ lại sai ở chỗ đó và tìm ra biện pháp để lần sau sẽ không tiếp tục mắc lỗi đó nữa. Trong giờ học, thỉnh thoảng em sẽ bày trò chơi liên quan đến nội dung bài học để người học có thể giải lao đầu óc đồng thời ôn lại kiến thức.
Cuối cùng, em xin cam kết và bảo đảm sẽ làm thật tốt nếu được đi làm. Em xin chân thành cảm ơn.
Đoàn Hà Trang
Tên em là Thân Thị Hòa, hiện em đang là sinh viên năm 3 trường Đại Học Ngoại Ngữ- ĐGQG Hà Nội. Em dự thi khối D1 vào trường với số điểm là 23.75, trong đó Tiếng anh đạt 8 điểm. Trong suốt những năm học phổ thông em đã đạt được một số thành tích như sau: lớp 8 và lớp 9 đạt giải 3 Tiếng Anh cấp Huyện, lớp 11 đạt giải nhì môn Tiếng Anh cấp tỉnh và nhận được học bổng.
Em đang học chuyên ngành Tiếng Hàn Quốc và ngôn ngữ 2 là Tiếng Anh. Em đã từng đi gia sư cho em học sinh lớp 7 học lực trung bình và sau 1 thời gian dạy em đã nắm vững được kiến thức và yêu thích học môn Tiếng Anh hơn nên nhận được phản hồi tốt từ gia đình.
Em cũng đã có nhiều kinh nghiệm dạy Tiếng Việt cho Người Hàn Quốc và dạy Gia sư tiếng Hàn cho người Việt.
Ngoài Tiếng Hàn, em vẫn có đam mê với Tiếng anh vì vậy em rất mong muốn được giúp đỡ và truyền tình yêu ngoại ngữ đến các em. Có câu "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư", cho nên dù chỉ là gia sư nhưng em luôn cố gắng hết sức cho mỗi bài giảng . Em tin rằng trong bất kể công việc gì nếu có đam mê thì chắc chắn sẽ có thể thành công.
Là Sinh viên khoa khoa tiếng Hàn trường ĐH Hà Nội
Sống tại 445 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
Em hiện tại đang là sinh viên năm 2 Đại học Hà Nội, đã có kinh nghiệm gia sư. Trước có dạy cho 1 anh đã đi làm về nhà hàng Hàn Quốc, do mở quán ăn bận quá nên không có thời gian học tiếp. Hiện tại e đang dạy tiếng Hàn cho 1 chị làm về nghành du lịch. Khi dạy thì mọi người đều hiểu bài. Nếu được nhận làm gia sư thì e sẽ cố gắng hết sức truyền đạt cho người học những kiến thức của mình đang có. Nhận lớp đúng giờ, đúng buổi, không tùy ý thay đổi lịch học, không nhờ người khác dạy thay. Em rất mong được trung tâm nhận ạ. Em cảm ơn nhiều ạ