I. Báo cáo thị trường căn hộ tháng 8

Đơn cử, dự án newton đang giảm giá căn hộ xuống còn 12 triệu đồng/m2, Green building giảm đến mức 10 triệu đồng/m2. Hay công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương tín đang mở bán căn hộ dự án Carillon Apartment,ở quận Tân Bình, bao gồm 454 căn hộ với diện tích 53 -211m2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Sẽ khan hiếm nguồn cung? Báo cáo của Sở Xây Dựng TP. Tay Ho Residence được xây dựng trên khu đất có diện tích 24.

Các tòa nhà này chủ yếu được tư nhân đầu tư và quản lý, song lại có mức giá thuê hợp lý. Những căn hộ nhỏ hơn có giá chào thuê từ 5,5 đến 6,5 triệu đồng/tháng. T Phương Nam (thành viên Tập đoàn C. Nếu căn hộ bị khiếm khuyết như vát góc thì bạn nên dùng đồ vật hoặc gương soi để bù lại, tạo khoảng trống ảo sẽ có hiệu quả tốt hơn. Hiện nay một số chủ đầu tư đã tìm lối ra bằng việc xây căn hộ cho thuê giá rẻ. Ông Đoàn Nguyên Đức khẳng định, 2 dự án là 2 phân khúc khác nhau, hướng vào đối tượng khách hàng khác nhau và mỗi doanh nghiệp có mỗi cách làm khác nhau.

Có thể thấy, chưa bao giờ thị trường căn hộ bình dân lại hấp dẫn như thời điểm này. Không riêng gì Đất Lành, hiện nay, một dự án trên đường Âu Cơ, quận Tân Phú cũng đang đề xuất với Sở Xây dựng được chia nhỏ căn hộ. Liệu cách làm này có gỡ khó cho chủ đầu tư?. HCM (tháng 10/2012) về khảo sát tình hình thực hiện dự án bất động sản tại TP.

II. Việt Thuận Thành hỗ trợ khách hàng mua căn hộ

Cũng theo thông tin từ đại diện chủ đầu tư, khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được ngân hàng TMCP Quân đội (MB) hỗ trợ cho vay vốn lên đến 80% giá trị căn hộ với mức lãi suất ưu đãi chỉ 8%/năm, thời gian vay linh hoạt lên tới 20 năm. Khi sức ép bán tháo từ các nhà đầu tư thứ cấp càng lớn thì những căn hộ tưởng chừng như đã bán được tới người tiêu dùng cuối cùng lại quay trở lại thị trường, tạo thêm lượng cung mới, khiến cho lượng căn hộ tồn đọng và cung mới còn lớn hơn nhiều so với con số thống kê được. Với diện tích hơn 700 m2, 4 phòng ngủ, 4 buồng tắm, khuôn viên rộng hơn 200m2, officetel kingston residence mang đến những tiện nghi đảm bảo chất lượng cuộc sống hàng đầu. Mặc dù còn nhiều tranh cãi về số lượng căn hộ tồn kho thực tế ở Hà Nội và TP.

Ngoài ra, Watermark còn có thêm 4 căn penthouse với diện tích từ 297 – 378m2. Vì vậy anh đã dốc vốn quyết định đầu tư tòa nhà này. Nhiều gia đình tận dụng ban công để phơi đồ, vô tình lại làm mất mỹ quan của căn hộ. Với 12 ngàn căn hộ được rao bán từ đầu năm 2011 tại Hà Nội cũng có tới 40% là căn hộ cao cấp, tức giá bán ra trên 30 triệu/m 2. Kết quả là công ty này đang “cháy hàng” và các sàn giao dịch bất động sản đang cho khách “lướt đi lướt lại” các căn hộ tại dự án này với giá chênh khoảng 1-2 triệu đồng/ m2. Với nguồn cung đang giảm dần của các biệt thự và căn hộ ở Hyatt Regency Danang, chủ đầu tư dự kiến sẽ sớm tăng giá với tất cả những căn hộ/biệt thự còn lại.

Ngoài ra, tôi còn rất hài lòng về giá cả cũng như chất lượng căn hộ. Bạn sinh năm 1985, về hướng nên chọn những căn hộ hướng cửa Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Mức độ dao động phụ thuộc vào một số yếu tố quan trọng như vị trí, cơ sở hạ tầng, tiến độ xây dựng và giá chào bán của từng dự án. Trong đó, từ tầng 4 - 30, mỗi tầng có 11 căn hộ với diện tích từ 92 - 181 m2, có từ 2 - 4 phòng ngủ.

III. Sở hữu căn hộ cao cấp khu Phú Mỹ Hưng chỉ từ 700 triệu đồng

TPO - Do cung căn hộ lớn - cầu căn hộ nhỏ không gặp nhau nên thị trường Hà Nội, TP. Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi, nhiều chủ đầu tư lại không mặn mà với quyền được quyết diện tích căn hộ. Đời sống xã hội đang thay đổi với tốc độ nhanh, nhu cầu nhà ở có quy mô nhỏ ngày càng nhiều. Đây được coi là giải pháp để kích cầu thị trường BĐS trong hoàn cảnh ế ẩm hiện nay.

Tháp Avenue gồm 21 tầng, với 113 căn hộ và 4 căn Penthouse. Từng bước thăm dò Nếu không có gì thay đổi thì ngày 20-10 tới Công ty thương mại xây dựng Lê Thành sẽ ra mắt căn hộ mẫu dự án Twin Towers tọa lạc tại phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM. Vấn đề là quay trở lại với thực trạng hiện nay : Thị trường BĐS VN có bao nhiêu chủ đầu tư còn năng lực tài chính để tái cơ cấu sản phẩm đầu tư và đi vào phát triển phân khúc “tiềm năng” giá trị lớn, chưa kể, có bao nhiêu chủ đầu tư đáp ứng được các yêu cầu công nghệ, kỹ thuật, giữ được chữ “tín” với khách hàng không chỉ trong xây dựng, bán hàng mà còn là hậu mãi ? Thuận Hóa. Một trong những khiếm khuyết của thị trường BĐS nhà ở trong thời gian vừa qua là cơ cấu hàng hóa BĐS mất cân đối, thị trường thiếu những căn hộ có quy mô nhỏ, giá cả bình dân để phục vụ cho người có thu nhập thấp và trung bình. Block B gồm 129 căn hộ với diện tích từ 33 - 80m2, tạo chỗ ở cho hơn 300 người. Dầu vậy, nếu xác định những dự án có mức giá chào bán khoảng 1.

Số phận những căn hộ có diện tích lớn còn hẩm hiu hơn khi bán không được mà cho thuê cũng không xong. Diện tích căn hộ từ 70m2 - 150m2… Đặc biệt, chủ đầu tư đưa ra giải pháp thanh toán linh hoạt trong vòng 8 năm, trung bình mỗi tháng chỉ thanh toán 8 triệu đồng. Hiện anh đã phải cho thuê với giá 2,5-3,5triệu đồng/phòng. Bên cạnh đó, khâu quy hoạch, chính sách, quy định và quản lý cũng có nhiều mặt không phù hợp với điều kiện đô thị của thành phố.