Chỉnh nha cho những trường hợp hàm hô bằng phương pháp niềng răng được coi là giải pháp hiệu quả đem lại một nụ cười đầy tự tin cho chủ nhân. Nhưng lựa chọn trung tâm nào niềng răng uy tín nhất ? Niềng răng hô hàm trên tại nha khoa Toàn Sứ là sự lựa chọn thông minh nhất cho những ai đang có nhu cầu này.

Hô hàm trên biểu hiện như thế nào ?

Kỹ thuật niềng răng cho trường hợp bị hô hàm trên
Những thói quen từ nhỏ như: bú bình, ngậm núm vú, đẩy lưỡi…hay do yếu tố di truyền là những nguyên nhân khiến hàm trên có xu hướng đưa ra phí trước, mất cân xứng so với hàm dưới. Những biểu hiện cụ thể của trường hợp răng bị hô hàm trên như sau:

Những chiếc răng ở hàm trên chìa ra phía trước
Đây là trường hợp phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp. Răng ở hàm trên bị đưa ra quá nhiều so với hàm dưới gây mất thẩm mỹ, trong một số trường hợp hô nghiêm trọng thì bệnh nhân không thể khép môi và 2 hàm khít sát nhau..


Các trường hợp răng bị hô hàm trên
Cung hàm sẽ hẹp, nổi bật các răng cửa:
Đối với những bệnh nhân vốn dĩ đã có cung hàm hẹp, thì răng cửa sẽ bị mọc chìa ra phía trước, nổi bật nhất là hai răng cửa, từ đó gây cảm giác hô nhiều hơn.
Môi căng, hàm dưới lùi:
Hàm dưới có biểu hiện lùi vào trong khiến 2 hàm mất cân xứng với nhau. Đây là một trường hợp ít phổ biến so với 2 trường hợp nêu trên.

Những lợi ích khi niềng răng hô hàm trên tại nha khoa Kim Dentistry

Tất cả khách hàng đều được bác sĩ thăm khám và tư vấn chu đáo về tình trạng răng, cũng như lựa chọn kỹ thuật niềng răng thích hợp nhất.

Bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị dựa trên kết quả thăm khám, đảm bảo kết quả chỉnh nha cao, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.

Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân

Khí cụ chỉnh nha được chế tác bởi các bác sĩ và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, dựa trên những thông tin phân tích trên máy tính hiện đại.

Chi phí chỉnh nha sẽ được chia thành nhiều đợt chi trả, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc chuẩn bị tài chính.