Tôi năm nay 30 tuổi. Mũi tôi hơi tẹt và đầu mũi thấp, tôi thường hay đánh phấn thật kỹ phần mũi khi trang điểm để phần nào cải thiện nhìn cho mũi cao hơn.

Nhưng chỉ riêng khâu trang điểm mũi làm mất rất nhiều thời gian của tôi. Có lúc chán quá không còn muốn trang điểm vì cái mũi tẹt nữa nhưng ra ngoài với bạn bè lại thấy mất tự tin. Tôi gửi câu hỏi về cho chuyên mục mong rằng bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi làm mũi cao hơn mà mất ít thời gian bằng cách nào? Cảm ơn nhiều ạ!Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Nâng mũi cấu trúc Sline tại TP HCM. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Làm mũi cao hơn mất ít thời gian bằng cách nào?

Hiện nay, với công nghệ nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, hiệu quả tuyệt đối và an toàn đã và đang là lựa chọn hàng đầu cải thiện khuôn mũi tẹt, mũi thấp, mũi to… Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng trong nước Thẩm mỹ viện Nâng mũi cấu trúc Sline tại TP HCM đã tiếp nhận công nghệ nâng mũi Hàn Quốc – một công nghệ hàng đầu hiện nay.

Được đưa vào ứng dụng và thành công tại Việt Nam với thời gian không lâu nhưng đã trở nên quen thuộc và làm hài lòng mọi khách hàng. Với trường hợp mũi tẹt và đầu mũi thấp cách lựa chọn tốt nhất cho bạn là sử dụng phương pháp nâng mũi. Như đã giới thiệu ở trên, phương pháp này với công nghệ tân tiến nhất hoàn toàn cải thiện được chiếc mũi hạn chế và mang lại chiếc mũi như ý cho bạn.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn định hình nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được đánh giá là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, kết quả sau nâng mũi sẽ cho dáng mũi mềm mại, tự nhiên không quá cứng. Vì vậy, bạn có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng và sự an toàn của sụn nâng mũi này.

Ngoài những ưu điểm mà phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mang lại bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện, thời gian chỉ mất trên dưới khoảng 1 giờ đồng hồ. Chỉ thực hiện nâng mũi một lần là bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc mũi cao, thon gọn từ công nghệ này.

Để đảm bảo được mong muốn của khách hàng lên trên hết, bạn hãy đến thẩm mỹ viện Nâng mũi cấu trúc Sline tại TP HCM các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn phương pháp nâng mũi tốt nhất và hiệu quả cao nhất cho bạn.