Khi có ý định tìm hiểu và mua đồng hồ Seiko 5 bạn sẽ thấy các mẫu đồng hồ Seiko 5 Sport là sản phẩm ăn khách nhất tại các cửa hàng bán đồng hồ Seiko 5 chính hãng.. Ngay cả đối với người kiến thức còn hạn chế về đồng hồ cũng như những người am hiểu và đam mê chúng cũng thường xuyên tìm đến loại đồng hồ này. Vậy điều đặc biệt gì ở Seiko 5 Sport đem lại vẻ cuốn hút như vậy?

1. Hành trình lịch sử

Ngược dòng lịch sử về trước, vào năm 1963 khi những chiếc Seiko 5 Automatic được ra đời đã tạo nên cuộc cách mạng trong lịch sử của thương hiệu đồng hồ Nhật Bản này. Xuất hiện tại Việt Nam vào cuối thế kỉ 20, những chiếc Seiko Sportmatic 5 là món đồ ao ước của rất nhiều người và trở thành món hàng hiệu để thể hiện đẳng cấp của các công tử nhà giàu. Ngày nay, Seiko 5 Sport vẫn giữ được phong độ của mình và trở thành huyền thoại của thương hiệu đồng hồ Seiko.

2. Chất lượng hoàn hảo trong mức giá “cạnh tranh”

Với mức giá trong khoảng 3 đến 6 triệu, bạn đã có thể mua đồng hồ Seiko 5 Sport cho riêng mình mà không cần phải ao ước nữa. Kiểu máy Automatic truyền thống với chức năng dự trữ năng lượng có kéo dài đến 41 giờ. Số lượng chân kính lên đến 24 Jewels thể hiện độ tinh xảo bên trong cỗ máy của những chiếc đồng hồ này. Phần vỏ được làm từ thép không gỉ, mang đến sự chắc chắn, trẻ trung và năng động cho người dùng. Khả năng chịu nước lên đến 100m, cùng bạn đồng hành trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chính vì vậy nên Seiko 5 Sport luôn là chiếc đồng hồ ăn khách nhất tại các địa chỉ bán đồng hồ Seiko chính hãng.

3. Cảm hứng đến từ niềm đam mê thể thao

Các bộ sưu tập Seiko 5 Sports đều lấy cảm hứng từ tinh thần thể thao cao thượng, phù hợp với những ai thích phưu lưu, khám phá và dám khẳng định bản thân. Chiếc đồng hồ này sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi cuộc hành trình với độ bền và chất lượng hoàn hảo. Nếu là người đam mê thể thao hay yêu thích sự năng động và mạo hiểm thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất đối với bạn.

Nếu muốn mua đồng hồ Seiko 5 Sport cho riêng mình, bạn có thể đến các cửa hàng bán đồng hồ Seiko 5 chính hãng uy tín có chế độ bảo hành và hậu mãi hấp dẫn. Một trong số đó là cửa hàng đồng hồ Xwatch – hàng đầu về dịch vụ bảo hành và hậu mãi. hotline: 0964 688 388.

Hãy mua đồng hồ Seiko 5 Sport để được tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà chiếc đồng hồ này mang tới