Làm sao để mua đồng hồ chính hãng mà không bị mua trúng hàng kém chất lượng? Đó luôn là nỗi băn khoăn đồi với người tiêu dùng. Hôm nay, Các chuyên gia sẽ giúp bạn.

Đồng hồ thật = Chất lượng thật + Dịch vụ thật + Bảo hành thật!

CHẤT LƯỢNG THẬT

Đồng hồ phải gắn liền về chất lượng, nghĩa là không có hàng nhái hay có 1 bất kì bộ phận nào bị làm bắt chiếc dù chỉ là kim đồng hồ. Hãy ghi nhớ điều này! Bạn hãy để ý kĩ đại lý hay shop bạn đang tham khảo xem họ có cam kết hay chứng minh nào về chất lượng không (ví dụ: cam kết hoàn tiền, trả lại tiền khi bán hàng fake; giấy ủy quyền phân phối chính thức của hãng…)

DỊCH VỤ THẬT

Khách hàng bỏ ra 1 số tiền lớn, lẽ dĩ nhiên phải được hưởng 1 dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp từ tư vấn tại cửa hàng, tư vấn từ xa, cung cấp kiến thức khi mua đồng hồ, giải đáp vấn đề và thêm nữa là khâu thanh toán, vận chuyển. Nếu địa điểm nào không có đủ các tiêu chuẩn dịch vụ trên, người tiêu dùng có quyền góp ý và phàn nàn. Vì đó là điều mà người mua phải được nhận thật khi mua đồng hồ chính hãng.

BẢO HÀNH THẬT

Mua 1 chiếc đồng hồ mức giá vài triệu thậm chí vài chục triệu, nhưng sau khi mua hàng bạn hoàn toàn không được phục vụ và giúp đỡ khi có tình huống xấu trong sử dụng. Khi đó, người mua phải đánh giá lại! Bất kì 1 sản phẩm đồng hồ chính hãng nào cũng đều được bảo hành quốc tế 1 – 2 năm.

Rất nhiều nơi bán, đại lý tỏ thái độ bất lịch sự và vô trách nhiếm khi người tiêu dùng đề cập về đồng hồ bị hư, dây da bị bong, kim gãy, máy xước … Liệu người tiêu dùng có muốn mua tại một đại chỉ như thế không?

Để tránh các thực tế như trên, bạn hãy bổ sung kĩ thông tin về nơi bán mình muốn mua thông qua các nhóm tư vấn, những người đam mê đồng hồ hay những người đã từng mua đồng hồ chính hãng. Điều này giúp người tiêu dùng tránh gặp phải các hoàn cảnh mua phải hàng kém chất lượng hay các chế độ tồi!

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ chính hãng kèm theo dịch vụ bảo hành ưu đãi. X-Watch cam kết:

– Cam kết 100% chính hãng –Phát hiện Fake bồi thường 10 lần

– Bảo hành 5 năm tiêu chuẩn Thụy Sĩ: đầu tiên duy nhất tại Việt Nam

Xem thêm:

http://www.xwatch.vn/