Có nên cạo lông mặt không là thắc mắc của đa số chị em đang có ý định đi triệt lông mặt. có nên cạo lông mặt không? Hãy xem chuyên gia phân tích và đưa ra lời khuyên nhé

Yếu tố thẩm mỹ

Bộ mặt là quan trọng nhất đối với mỗi người , nhìn vào khuôn mặt tất cả mọi người sẽ đánh giá cao tính cách và số phận, nên mọi người muốn sở hữu gương mặt với tỷ lệ chuẩn . Như vậy , xu hướng của vẻ đẹp , người ta thường tiếp cận những người đẹp nhất như sửa mũi , cằm trim, mí mắt báo chí , cắt mí mắt ... và vĩnh viễn cũng mặt tẩy lông không có ngoại lệ


Yếu tố an toàn

Bộ mặt cạo sẽ là bình thường nếu chúng ta biết làm thế nào để cạo râu, nhưng không phải ai cũng biết điều này , đặc biệt là đối với phụ nữ . Cạo được loại bỏ lông trên các lớp bề mặt của da , triệt lông vĩnh viễn không bao . Nếu cạo không được thực hiện một cách chính xác sẽ dẫn đến bề mặt da bị tổn thương , kích ứng da trong khi các khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể con người . Vì vậy, trước khi bạn nghĩ rằng không nên cạo mặt, lưu ý một vài điều:

- Không sử dụng lưỡi dao : Để đảm bảo an toàn và vệ sinh, mỗi dao cạo dùng một lần lưỡi , bạn không nên sử dụng nhiều hơn một lần . Sử dụng lưỡi dao cùn sẽ không cho hiệu quả cao, và có khả năng nhiều yếu tố gây mất vệ sinh , dẫn đến viêm da .

- Không cạo quá nhiều lần: Bao lâu để cạo bề mặt là 1 tuần 1 lần .

- Bạn nên cạo trong thời gian buổi sáng .

- Trước khi áp dụng kem cạo mỏng để tránh cháy .

Lời khuyên

Để tẩy lông mặt an toàn, triệt để, hiệu quả bạn nên tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode. Là công nghệ hàng đầu hiện nay, giúp triệt lông tận gốc đến 95%, an toàn tuyệt đối với mọi loại da.