Dự án Park Riverside Quận 9 bạn sẽ cảm nhận những áp lực sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi sẽ trôi đi khi bạn quay về nhà, về với ngôi nhà thân yêu và về với khu phố bình yên mang tên dự án Park Riverside Quận 9.

Cổng chào khu Compound dự án Park Riverside Quận 9
Tiện ích đầy đủ để bạn cùng gia đình thưởng thức môi trường sống hiện đại:
Dự án Park Riverside Quận 9 có lợi thế 2 mặt giáp sông cùng với khu hồ cảnh quan điều tiết và điều kiện thiên nhiên ưu tiên,tập đoàn M.I.K Corporation chú trọng việc thiết kế dự án thành khu dân cư hiện đại, sang trọng nhưng gần gũi với thiên nhiên bằng việc tạo nên cảnh quan hợp lý, khai thác các mảng xanh, công viên nhỏ tạo không gian khoáng đãng mát mẻ, tạo môi trường sống gần gũi thiên nhiên. Dự án Park Riverside Quận 9 là một tổng thể bao gồm các khu biệt thự sang trọng, nhà phố liên kế cùng với tất cả các dịch vụ công cộng khép kín như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, các khu vui chơi, trung tâm thể dục thể thao

Thiết kế nhà hiện đại dự án Park Riverside Quận 9
Dự án Park Riverside Quận 9 là dự án đầu tiên tại Quận 9 có 2 mặt tiền sông trải dài gần 1km. Với hồ sinh thái rông 1,2 ha mang lại cho bạn và gia đình một bầu không khí trong lành nhất, mát mẻ nhất.

Tổng thể dự án Park Riverside Quận 9
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để tìm hiểu và được tư vấn tốt nhất
0908 389 665
0909 869 138
du an Park Riverside Quan 9