I. Giá trị đẳng cấp của D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu

Dự án có 308 căn hộ, 4 tầng hầm để xe và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2015. Chung cư 36 Hoàng Cầu của Tân Hoàng Minh Group đã khởi công xây dựng và nhận khách hàng đăng ký mua căn hộ từ ngày 6/10. Nhà mẫu của dự án chính thức khai trương và mở cửa chào đón khách hàng vào tháng 11-2013. Không chỉ có vậy, D'.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã đón đầu xu cuộc đời sống xanh, đưa con người gần gũi với tự nhiên hơn. Chung cư Hoàng Cầu cũng là một trong số ít dự án được đầu tư 4 tầng hầm để xe mang lại những giá trị sống lý tưởng cho người sở hữu với tổn phí hết sức hợp lý. Cùng với quá trình phát triển các dự án lớn, Tân Hoàng Minh còn mô tả bổn phận xã hội rất đáng trân trọng. Chủ đầu tư dành phần nhiều diện tích đất làm không gian xanh mở nên D’. Palais de Louis, sẽ mất tới gần 10 năm. Le Pont D’or - Hoàng Cầu chỉ xây dựng với diện tích 2.
II. Tân Hoàng Minh bắt tay với SHB để làm gì?

Chung cư 36 Hoàng Cầu có vị trí ven hồ, tại trọng tâm Thủ đô. Nhưng, Tân Hoàng Minh cũng không vội vàng khai triển thảy các dự án cùng một lúc. Le Pont D’or nằm trong số các dự án xin được giãn tiến độ nộp tiền dùng đất. Một sức quyến rũ nữa đối với khách hàng đó là tiến độ triển khai dự án. Dự án gồm 308 căn, trong đó 90% căn hộ có tầm nhìn hướng hồ. Vị trí ưu việt nằm ngay cạnh hồ Hoàng Cầu, cùng những nguyên tố ánh sáng, nước, không khí, cây lá thiên nhiên được đưa vào từng góc sống của mỗi căn hộ, tạo nên một chuẩn cao cấp của không gian sống mang tên D’.

Phòng khách liên hệ trực tiếp với tiền sảnh của căn hộ và liền kề với phòng ăn, bếp tạo thành một không gian mở mang, linh hoạt. San Raffles – Hàng Bài Ví như chuyện chọn đá ốp đại sảnh và cột nhà. San Raffles – TTTM, văn phòng và chung cư cao cấp tại ngã tư Hàng Bài và Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm. Le Pont D’or - Hoàng Cầu được thiết kế và xây dựng với chất lượng xây dựng rất cao, đây còn là dự án đi đầu trong vận dụng công nghệ xanh nhằm giảm thiểu các tác động của môi trường, dùng nguồn năng lượng sạch.Nhà trẻ quốc tế với khu vực vui chơi và học tập hiện đại. Dự án mở bán và khai trương nhà mẫu trong tháng 9 này.

III. Mua căn hộ D’. Le Pont D’or được vay lãi suất 5% một năm - VnExpress

Le Pont D’or – Hoàng Cầu là dự án căn hộ cao cấp nằm trong trọng tâm quận Đống Đa, sát đường Mai Anh Tuấn (mặt hồ Đống Đa), cao 23 tầng nổi và 4 tầng hầm với tổng số 307 căn hộ do Tân Hoàng Minh phát triển. Với 5 phong cách nội thất độc đáo và 21 loại hình căn hộ khác nhau được thiết kế bởi kiến trúc sư trẻ người Tây Ban Nha Amalra Rodriguez, D'. El Dorado – Phú Thượng, Tây Hồ. Le Pont D'or - Hoàng Cầu là "con bài" sống còn của công ty, khi kinh dinh ở dự án siêu sang D'. Le Pont D’or - Hoàng Cầu vào tháng 9 sắp tới. Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên.

hay khu hồ bơi bốn mùa cho cư dân thoải mái thư giãn. Le Pont D’or - Hoàng Cầu tụ họp hết thảy những nguyên tố cấp thiết cho một cuộc sống đương đại. Website: tanhoangminh. Le Pont D'or Hoàng Cầu được khai triển xây dựng trên tổng diện tích đất rộng 5. Bình quân mỗi căn hộ được bố trí 1 chỗ đỗ xe ô tô, 1 chỗ đỗ xe máy và nhiều chỗ đỗ xe dành cho khách. Với điểm nhấn là công viên trên tầng mái rộng hơn 1500 m2, D’.