Việc loại bỏ lông chân ở nhà bằng tự nhiên luôn chứa đựng nhiều điều bất ngờ và thú vị. Bạn gái nên tham khảo 2 cách wax lông chân tại nhà hiệu quả sau để có đôi chân trắng hồng sạch bóng vi-ô-lông nhé

Nếu cố gắng đánh đuổi các tế bào lông trên đôi chân của mình hãy tham khảo những cách tự nhiên của tẩy lông chân bên dưới. Với các cách waxing lông chân không chỉ sau 1 tháng không còn làm phiền sợi lông chân của bạn, trở về chân bóng mịn.

Dùng đá mài

Bạn nên biết đá mài là một trong những loại bỏ lông chân tại nhà khá hiệu quả mà chị em phụ nữ tuổi luôn được áp dụng .

Sau khi tắm bạn sử dụng đá mài trên những sợi lông trong một chuyển động tròn, thực hành giúp làm liền từ từ sợi lông chân mờ .

Lưu ý : Bạn không nên chà xát quá mạnh vì mài sẽ gây tổn thương da , chỉ khoảng 5 phút, sau đó chà nhẹ nhàng rồi rửa lại bằng nước sạch . Bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm để bảo vệ da tốt hơn


Dùng đậu nành

Đậu nành được biết đến là một trong những loại bỏ lông tự nhiên chân an toàn nhất .

Đậu nành (đậu tương) có chứa các thành phần hóa học khác nhau như glucid , protein , canxi , magiê , sáp , nhựa , men , cellulose và các nhóm vitamin như vitamin A, B1 , E , D ... và một lượng nhỏ axit . Đặc biệt , ít axit sẽ kết hợp với các vitamin A, E , tác động vào da để giúp kiềm chế sự tăng trưởng của lông, làm cho lông rụng mà không gây ra cảm giác đau rát như bạn cạo lông .

Chỉ cần trộn 1 muỗng canh bột đậu nành với 1 muỗng cà phê bột nghệ với nhau, bạn mang hỗn hợp áp dụng cho lông chân trong 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước.

Khi bạn kêt hợp cả 2 cách tẩy lông chân tự nhiên trên thì bạn sẽ có một cách vừa tẩy sạch lông chân vừa làm da chân của bạn trắng hồng và mềm mại hơn chỉ sau 1 tháng. Chúc các bạn thành công.