I. Chung cư 36 Hoàng Cầu Tân Hoàng Minh chọn PMC quản lý dịch vụ

Chung cư Hoàng Cầu dự kiến giao động từ 28 - 30 triệu đồng/m2. Theo đó, SHB cùng Công ty Tân Hoàng Minh đã họp bàn và đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng vay vốn tại SHB để mua căn hộ thuộc dự án này. Le Roi Soleil – Quảng An. Hiện tại dự án đã hoàn thành xong tầng hầm 3 và bước vào giai đoạn thi công tầng hầm 4.Chủ đầu tư cũng dành hơn 22. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, Chung cư 36 Hoàng Cầu Tân Hoàng Minh bảo đảm yêu cầu cả về quy hoạch, kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, chất lượng hoàn thiện, trang thiết bị và điều kiện cung cấp dịch vụ quản lý sử dụng đạt mức độ hoàn hảo, hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của căn hộ cao cấp nhất. Le Pont D’or - chung cư cao cấp duy nhất bên hồ Hoàng Cầu, bạn sẽ được chăm chút ân cần bởi những tiện ích hoàn hảo: từ các dịch vụ mang tiêu chuẩn 5 sao như chăm sóc sức khỏe, trung tâm mua sắm, phòng tập gym cao cấp; hay đơn giản chỉ là thư giãn trong làn nước trong xanh tại bể bơi bốn mùa và chìm đắm trong spa với khung trời riêng của chính mình. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên Nhưng giờ đây, câu trả lời đã rõ ràng. Le Pont D’or - Hoàng Cầu có chiều cao 80m, gồm 23 tầng nổi, 4 tầng hầm cùng 308 căn hộ.

II. Chung cư 36 Hoàng Cầu Tân Hoàng Minh đẩy nhanh tiến độ thi công

Với việc áp dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến, Tân Hoàng Minh Group tự tin khẳng định dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu sẽ được đảm bảo về nguồn tài chính cho đến khi hoàn thành. San Raffles – Hàng Bài Ví như chuyện chọn đá ốp đại sảnh và cột nhà. Công nghệ này làm chi phí thi công phần hầm bị đẩy lên cao gấp nhiều lần so với công nghệ truyền thống, nhưng đảm bảo chất lượng rất cao của tầng hầm, đồng thời rút ngắn thời gian thi công. Le Pont D'or - Hoàng Cầu thực sự mang đến một đẳng cấp sống mới trong cuộc sống hiện đại. Le Pont D’or - Hoàng Cầu đang được xem là “nóng” nhất trong thời điểm hiện nay.

Đến nay, dự án đã hoàn thành thi công xong 4 tầng hầm và đang hoàn thiện xây dựng phần thân. Một căn hộ có vị trí đẹp, gần trung tâm, nhiều tiện ích, đáp ứng được không gian sống gần gũi thiên nhiên đang là “hàng hiếm” trên thị trường nhà đất. Hay như dự án chung cư D’Palais de Louis (Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội), dự án có mức giá bán “cắt cổ” với mức giá tối thiểu 100 triệu đồng/m2. Le Pont D’or Hoàng Cầu thực sự là “của hiếm” trên thị trường trong bối cảnh nguồn cung căn hộ có vị trí đẹp đang cạn kiệt hiện nay.Chung cư 36 Hoàng Cầu Tân Hoàng Minh mang phong cách tân cổ điển với không gian cây xanh rộng lớn, hội tụ tinh hoa của nghệ thuật và công nghệ hiện đại. Đây là chủ trương chung của Chính phủ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong giai đoạn kinh tế khó khăn.

III. Chung cư 36 Hoàng Cầu Tân Hoàng Minh chọn PMC quản lý dịch vụ

Chung cư 36 Hoàng Cầu Tân Hoàng Minh còn mang đến dịch vụ tiện ích toàn diện đáp ứng cao nhất cho một cuộc sống hiện đại như phòng sinh hoạt cộng đồng, các dịch vụ ngân hàng, bưu điện, nhà hàng, trung tâm thương mại cao cấp, phòng tập thể thao, bể bơi tiêu chuẩn 5 sao và đặc biệt là công viên rộng 1. Le Pont D’or Hoàng Cầu còn thu hút bởi lối thiết kế sang trọng, hiện đại, vững bền với thời gian. Việc ký kết biên bản ghi nhớ với PMCC thể hiện định hướng phát triển bền vững các sản phẩm bất động sản cao cấp mà Tân Hoàng Minh Group đang hướng tới, đồng thời mang đến cho khách hàng một dịch vụ quản lý bất động sản theo tiêu chuẩn cao cấp của Nhật Bản. Đến nay, dự án đã hoàn thành xây dựng xong 4 tầng hầm và đang tiến hành hoàn thiện phần thân. Dự án nằm tại vị trí đắc địa của Hà Nội, thiết kế tổng quan hài hòa với thiên nhiên và môi trường đô thị xung quanh. Sau gần 1 năm triển khai dự án, chúng tôi đưa giá bán dần về giá trị thực là điều hoàn toàn chấp nhận được.

Chung cư 36 Hoàng Cầu Tân Hoàng Minh gồm tòa tháp đôi 23 tầng, chiều cao 80m theo phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng. Riêng thời hạn nộp của quý 4 chậm nhất là ngày 15/12. Le Roi Soleil - Quảng An vào ngày 14/06/2015 và dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu (Hà Nội). Ngoài khoản tài chính trên, SHB cũng sẽ đứng ra cho khách hàng vay mua nhà tại dự án với giá trị lên tới 70% căn hộ, lãi suất 5% trong năm đầu tiên, thời hạn vay tối thiểu là 15 năm và có thể lên đến 25 năm. Le Pont D’or– Hoàng Cầu.