Khách mua Xanh Villas được vay lãi suất thấp 5%/năm

I. Tin tài trợ vi la Xanh Villas nối bung hàng

Với ưu thế về vị trí đắc địa, giá cả hợp lí và chính sách tương trợ linh hoạt, cũng như sự máu nóng của chủ đầu tư, Xanh Villas hiện được đánh giá là một trong những điểm nóng cuốn giới đầu tư trong phân khúc vi la ven đô phía Bắc. Đến với Biệt thự Xanh Villas , là đến với sự trót trải nghiệm xúc cảm với thiên nhiên và tận hưởng chất lượng sống. Với quy mô 50 ha, gần 500 căn biệt thự cao cấp nằm thoải trên các triền đồi ở các cao độ khác nhau, hướng mặt nhìn ra dòng suối thiên nhiên chạy dài giữa dự án… Xanh Villas hiện là dự án ít ỏi có môi trường sống hướng đến mặt nước. vn) Hôm qua (24/7), Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu đã ký với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Thăng Long thỏa thuận cam kết ưu đãi lãi suất cho khách hàng vay mua biệt thự Dự án Biệt thự Xanh Villas tại xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội trong thời gian dài.Dự án rộng gần 50ha được chia thành 3 khu A, B, C với gần 500 vi la đơn lập và song lập. Các mẫu vi la gồm: Creative House, Elegant House, Gallant House, Tropical Villa, Honour Villa và vi la song lập Glamour có diện tích từ 186m2 - 1. Chương trình được áp dụng giới hạn cho 30 căn biệt thự kể từ ngày 27/02/2014. Đó là kết quả của giao kèo tương trợ tín dụng vừa được Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu ký với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV (chi nhánh Thanh Xuân). Thiết kế kiến trúc của biệt thự hài hòa với tự nhiên, hài hòa giữa tính hiện đại và nét cổ điển. Mong rằng các doanh nghiệp và nhà băng tiếp chuyện làm theo hướng này để khơi thông dòng vốn, hâm nóng lại thị trường, dần lấy lại lòng tin của khách hàng để trở lại tốc độ tăng trưởng trước đây.

II. Xuân Cầu và BIDV hợp tác cho vay ưu đãi mua vi la Xanh Villas

tuyển lựa một không gian sống hài hòa giữa tự nhiên ở ngoại thành thay vì không gian sống ồn ã, chật hẹp và bức bối trong nội đô không phải là điều gì mới mẻ ở thị thành phương Tây và cũng dần trở nên quen thuộc với khách hàng Hà Nội. Tuy nhiên, giá trị chủ chốt mà vi la Xanh Villas hướng tới vẫn là mang lại cho cư dân của mình không gian sống phóng khoáng, tươi mới, khơi dậy xúc cảm với thiên nhiên trên từng cảm quan. Về tiến độ dự án, ông Tuấn cho biết thêm: Đến nay, Xuân Cầu đã lấp đầy khoảng 60% dự án với 150 biệt thự tại khu A và B, trong đó, 50 căn khu A sẽ bàn giao trong năm nay và cuối tháng 8 tới sẽ khởi công xây dựng 50 căn tại khu B. Xanh Villas là dự án cao cấp mang tính sinh thái cao, nằm trong khu thành thị vệ tinh gần TP. Ưu đãi lớn cho khách hàng Anh Đoàn Khắc Hiệp (Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội) là khách hàng trước nhất ký giao kèo vay vốn tại BIDV với lãi suất 10%. Hình ảnh dự án Xanh Villas.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu biệt thự trong mơ, chủ đầu tư Xanh Villas đã hiệp tác với Ngân hàng Vietcombank cho ra đời các gói vay mua nhà hấp dấn với lãi suất 0% trong 6 tháng, tặng gói sân vườn giá trị và đặc biệt, có thể tự xây dựng biệt thự trên đất nền theo các mẫu thiết kế quyến rũ có sẵn. Nhiều chủ nhân của Xanh Villas đã đặt ra các câu hỏi can hệ đến cây xanh, mật độ cây, vấn đề an ninh… của biệt thự Xanh Villas và đã được ông Tô Dũng, đại diện của chủ đầu tư giải đáp một cách nhanh chóng, thẳng thắng và cởi mở. Các mẫu vi la gồm: Creative House, Elegant House, Gallant House, Tropical Villa, Honour Villa và vi la song lập Glamour. Giá các căn biệt thự nao núng từ 17 - 20 triệu đồng/m2, thời gian tính sổ chia làm 5 đợt, trong đó đợt đầu nộp 50%. vi la Xanh Villas là dự án nằm trong thành thị vệ tinh Hòa Lạc, cách HN khoảng 30 chạy xe ô tô, có quy mô 50ha, có tiện lợi về thiên nhiên để phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Các khu trọng tâm thương nghiệp, dịch vụ mua sắm; Khu dịch vụ coi ngó sức khỏe, bể bơi trong nhà và ngoài trời; Khu thể thao, sân tennis, bóng chuyền, cầu long; Khu công viên tiêu khiển, khu công viên phong cảnh cũng đã hoàn thiện một phần và đang trong quá trình xây dựng.

III. Bàn giao 50 căn biệt thự Xanh Villas

Các bạn có thể cùng bạn bè, gia đình đến tham dự và tận hưởng ngày cuối tuần giữa thiên nhiên hào phóng, trong sạch của Xanh Villas, hơn nữa sẽ được các chuyên gia, kiến trúc sư tham mưu về nội thất phong thủy cho ngôi nhà của mình. Và điều đạt được nhiều nhất là các diễn giả đã mang đến được khối kiến thức về không gian xanh, còn chủ đầu tư, các cư dân ngày mai của Xanh Villas đã có được sự chấp nhận, định hướng vững bền để phát triển vi la Xanh Villas thành một không gian xanh đáng ước mong và cộng đồng cư dân văn minh, hạnh phúc. Ngoài ra các công trình cảnh quan, đường dạo, quảng trường đang trong quá trình thi công. Và điều đạt được nhiều nhất là các diễn giả đã mang đến được khối tri thức về không gian xanh, còn chủ đầu tư, các cư dân tương lai của Xanh Villas đã có được sự bằng lòng, định hướng bền vững để phát triển Xanh Villas thành một không gian xanh đáng ước mơ và cộng đồng cư dân văn minh, hạnh phúc. Xanh Villas được hưởng ưu đãi lớn lao từ thiên nhiên và được quốc gia đầu tư mạnh mẽ cho hạ tầng thành thị. Với tổng diện tích 50 héc-ta, mật độ xây dựng chỉ 15%, gồm hơn 400 căn vi la đơn lập và song lập, Xanh Villas tọa lạc tại trọng điểm đô thị vệ tinh Hòa Lạc, thuận tiện lưu thông về Hà Nội và các tỉnh lân cận nhờ cơ sở hạ tầng phát triển.

Giáo sư Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ Tài Nguyên – Môi Trường với phong cách sôi nổi vốn có nhắc lại quan điểm phát triển tỉnh thành của cựu thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu từ mấy chục năm trước và nó đã trở thành quan điểm dẫn dắt quá trình phát triển đất nước Singapore. Khi sống ở vi la Xanh Villas , các chủ nhân cũng không phải quá lo lắng về các dịch vụ tiện ích, bởi Xanh Villas có đầy đủ những tiện ích cho cuộc sống và sẽ được hoàn thiện khi khu vi la Xanh Villas đi vào hoạt động chính thức. Xanh Villas có tổng diện tích 50ha chia làm 3 khu A, B, C với gần 500 vi la đơn lập và song lập. Được biết, Xanh Villas có tổng diện tích gần 50ha được chia thành 3 khu A, B, C với gần 500 biệt thự đơn lập và song lập. Để biết thêm thông báo chi tiết xin liên hệ:Phòng Kinh doanh Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu Địa chỉ: 460 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội hoặc tại Khu vi la Xanh Villas . Đó là kết quả của hiệp đồng tương trợ tín dụng vừa được Công ty TNHH Bất động sản Xuân Cầu ký với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV (chi nhánh Thanh Xuân).