1 chuyến đi chơi vài ngày chắc hẳn các bậc phụ huynh phải sắm sửa thật nhiều đồ dùng cho bé và một cái balô sẽ chả thể nào chứa đủ mọi thứ bé cưng cần, lại hao tốn sức đeo trên người nữa, vậy tại sao ta không nhân lúc này tìm kiếm 1 chiếc vali cho bé, vừa đa năng lại vừa có thể dễ dàng giảm tải được khối lượng sức nặng trên đôi vai của con. Vì chỉ 1 vài ngày nữa thôi là thời gian nghỉ hè của các bé đã hết và bạn đang giành thời gian ngắn ngủi còn sót lại ấy để đem đến 1 chuyến đi chơi xa cho các thành viên trong gia đình cũng như để trẻ có thêm nhiều niềm vui sửa soạn vào mùa khai giảng mới.

Sử dụng vali kéo cho bé ngoài việc để cho các bé dễ chịu hơn, sản phẩm này còn là item vô cùng nổi bật mỗi khi ở cạnh các bộ áo quần. Nhất là một số dòng vali cho bé original, ngoài sử dụng loại nguyên liệu bền bỉ công ty còn áp dụng 1 số hình tượng được yêu thích trên phim ảnh được các bé yêu mến để tạo thành những kiểu dáng vali kéo cực kì bắt mắt. Hiện nay nhất là nhiều chiếc vali cho bé với các mẫu 3D "ăn" theo những nhân vật ví dụ như McQueen (phim truyện Car – Disney), Minion (trong kẻ cắp mặt trăng) tạo thành Vali minion, BayMax (ở trong Big Hero 6), mèo Kitty,…


ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được sản xuất từ chất vải chất lượng cao, có độ bền & cứng cáp, design theo dáng người của bé giúp con có thể đi lại linh hoạt hơn.

Mẫu mã tinh xảo

Sản phẩm được sản xuất với sắc màu xinh xắn, duyên dáng rất phù hợp cho trẻ. Sử dụng hình tượng từ những nhân vật hoạt hình duyên dáng & đáng yêu.


THÔNG TIN MUA HÀNG

Thời gian hoạt động: từ 10h00 - 19h00, tất cả các ngày trong tuần và Lễ, tết

Số điện thoại hotline: 0938 091 921

Địa chỉ: 56F/41A Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp. HCM

Email: info@tipi.vn

Website: tipi.vn
1. Vali kéo mẫu máy bay màu cam (Dusty Rolling Luggage - Planes)

1.350.000 ₫

2. Vali kéo bé trai Minion 20"

1.650.000 ₫ / cái


3. Vali kéo bé trai Minion 3D mặc yếm jeans

1.650.000 ₫ / cái

4. Vali kéo nhân vật đồ chơi người máy (Toy Story Rolling)

1.290.000 ₫ / cái


Hiện các mẫu mã bên trên đang có tại web site Tipi.vn, tại đây các mẹ sẽ dễ dàng chọn được các sản phẩm tốt nhất với giá thành lý tưởng tặng bé yêu của mình. Bên cạnh những sản phẩm phía trên Tipi.vn còn vô vàn mặt hàng va-li cho các bé khác, bố mẹ có thể tham khảo thêm tại đây