I. Tháp căn hộ đẳng cấp Chung cư 36 Hoàng cầu D’.Le Pont D’or đẳng cấp và độc đáo.

Chủ đầu tư đang có kế hoạch đấu tăng giá bán căn hộ tại đây. Chung cư 36 Hoàng cầu D’.Le Pont D’or nằm cạnh hồ Hoàng Cầu rộng 10ha, Hà Nội. Le Pont D’or được ứng dụng những công nghệ thi công tiên tiến nhất dành những công trình có chiều sâu dưới mặt đất lớn. Tọa lạc trên trục đường Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, chung cư cao cấp D’.

Chủ đầu tư dự án dát vàng D'. Trong tiền sảnh, ánh vàng lung linh của đèn, nắng chiếu rọi trên các vân đá và gỗ quý phương Đông tạo nên một không gian quý phái và thứ hạng cho cư dân nơi đây. Le Pont D'or, Hoàng Cầu, Đống Đa, với số tiền 28,5 tỷ đồng. Điểm nhấn của dự án Chung cư 36 Hoàng cầu D’.Le Pont D’or nhìn từ hồ Hoàng Cầu. ngoại giả, sẽ được hoàn trả bít tất số tiền khách hàng đã thanh toán trước đó cùng một khoản lãi suất huy động không kỳ hạn ứng với số tiền đã trả theo tiến độ tính sổ thực tế.

II. Chung cư 36 Hoàng cầu D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu chọn PMC quản lý dịch vụ

Chung cư 36 Hoàng cầu D’.Le Pont D’or đang được xem là “nóng” nhất trong thời khắc bây chừ. Tiến độ thần tốc Nhằm đáp ứng đề nghị cao về tiến độ cũng như chất lượng của dự án D’. Để đem lại sự vẹn tròn lý tưởng cho D'. Palais de Louis có giá tới 145 triệu đồng/m2, giá nao núng mỗi căn hộ có giá từ 12- 30 tỉ đồng/căn. San Raffles - Hai Bà Trưng sẽ khởi công vào quý 2/2015. Hiện dự án được thi công phần thân và dự định bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2015.Hiểu được điều này, ngay từ khi dự án đang trong giai đoạn triển khai xây dựng, chủ đầu tư đã chú trọng công tác tìm đơn vị tư vấn, quản lý cho tòa nhà D’. Hiện Chi cục Thuế Đống Đa đã có tờ trình liên ngành gửi UBND TP Hà Nội để ra quyết định. Tiếp theo các dự án đang xây dựng, Tân Hoàng Minh có kế hoạch khởi công dự án D’. Ngày 6/10/2013, Tân Hoàng Minh Group vừa công bố khởi công xây dựng và nhận khách hàng đăng ký mua căn hộ Chung cư 36 Hoàng cầu D’.Le Pont D’or của Tân Hoàng Minh. Theo đó, số tiền 142,9 tỷ đồng sẽ được Tân Hoàng Minh nộp dần trong 5 lần, từ quý II/2013, môĩ đợt 28,5 tỷ đồng.

III. Tuần đầu mở bán, Chung cư 36 Hoàng cầu D’.Le Pont D’or đón hơn 60 khách mua

Chung cư 36 Hoàng cầu D’.Le Pont D’or muốn dành cho những chủ nhân ngày mai cảm giác được đắm mình trong mối giao hòa giữa con người và tự nhiên, thấu hiểu những giá trị có tên gọi “cuộc sống đẹp”. Theo Vũ Lê - VnExpress. Theo chị Hương, bây chừ nhiều căn hộ hạng sang có thể mua với giá căn hộ của chung cư cao cấp, như dự án Watermark có vị trí đẹp, ngay kề với Hồ Tây, giá chỉ 46 triệu đồng/m2; dự án D’Le Pont D’or (Hoàng Cầu, Hà Nội) giá chao đảo 30-35 triệu đồng/m2, hoặc dự án Discovery Complex (Cầu Giấy, Hà Nội) đã bao gồm đầy đủ nội thất và "chìa khóa trao tay" với giá 27 triệu đồng/m2. Điều đáng nói ở đây, là căn hộ dát vàng được xem là loại căn hộ “đế vương” với phong cách thiết kế kiến trúc kiểu cung điện Versailles (Pháp) mang tầm cơ này lại thực hiện theo xu hướng bàn giao thô để giảm mức ví bây chừ, và điều đặc biệt là giảm tới hơn 50%. Hệ thống trường mầm non quốc tế, bể bơi bốn mùa hiện đại trong nhà và khu tập gym & spa tiêu chuẩn 5 sao, 4 tầng hầm để xe đáp ứng mỗi căn hộ một chỗ đỗ xe… mang đến những thụ hưởng vể đời sống, chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Những căn hộ tại đây có diện tích từ 64m2 đến 400m2, tận dụng ánh sáng trời cùng không khí tự nhiên, mang nét lịch duyệt, qua hợp lý trong từng chi tiết.

Tổng vốn đơn vị này dùng để mua dự án khoảng hơn 2. Tuy nhiên, với giá bán này, Tân Hoàng Minh cũng rất khó khăn trong việc tìm nguồn khách hàng. Theo đó, số tiền 142 tỷ đồng tiền dùng đất của dự án được chia thành 5 đợt, mỗi đợt là hơn 28 tỷ đồng. Chung cư 36 Hoàng cầu D’.Le Pont D’or Thông tin dự án khách hàng can hệ Tân Hoàng Minh Group, tầng 16-17, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Các chuỗi khách sạn Elegant tại Hà Nội, TPHCM và một số tòa nhà văn phòng cho thuê tại hai tỉnh thành lớn như 74 Bà Triệu; 86 Xuân Diệu; 290 Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

View more random threads: