Bất động sản đang tăng giá: Cơ hội hay ?

Số liệu Thị trường 6 tháng đầu năm, kèm theo các tín hiệu từ thị trường như sự thất thường của ngoại tệ, hay như các động thái của nền kinh tế vĩ mô, chính sách nhà nước về kích cầu. Các chuyên gia trong ngành đánh giá đây là cơ hội tốt để thị trường Bất động sản trở lại với guồng quay phát triển giai đoạn mới.

Dấu hiệu khởi sắc của Thị trường Bất động sản

Theo số liệu thống kê, Trong 7 tháng đầu năm 2015, thị trường bất động sản đã phục hồi rõ nét. Tại Hà Nội và Tp. HCM, ghi nhận đã có gần 20.000 giao dịch bất động sản thành công. Con số này cao gấp gần 3 lần so với cùng kỳ năm trước. Can ho Hung phat Silver Star Hầu hết các dự án mới mở bán và tiếp tục mở bán đều được đẩy giá cao lên. Bằng chứng là báo cáo hàng quý về thị trường BĐS của hầu hết các công ty nghiên cứu thị trường BĐS đều cho thấy giá nhà chung cư tăng liên tục theo quý, có những dự án tăng 3-5%, thậm chí 10% theo quý.

Các tín hiệu phát đi đang mang lại một sự khởi sắc cho thị trường, dự kiến trong khoảng 6 tháng sắp tới BĐS sẽ chứng kiến nhiều "đợt sóng nhỏ", các dự án hấp dẫn và có sức hút sẽ có nhiều đòn bẩy để đón đầu làn sóng tăng giá.
Sự thay đổi Luật Bất động sản 2015

Từ 01/07/2015, với việc Luật BĐS 2015 bắt đầu có hiệu lực đã có diễn biến tích cực đến thị trường. Tổng giao dịch do Người nước ngoài và Việt kiều thực hiện đã kéo một số lượng tiền lớn đổ vào BĐS, Chính sách thắt chặt nghĩa vụ của bên bán các tài sản hình thành trong tương lai giúp cho người mua có thêm động lực ra quyết định. Điều này giúp đẩy tính thanh khoản của thị trường ở phân khúc căn hộ cao cấp và trung cấp đều tăng cao. Điển hình là <a href="http://www.caoochungphat2.com/"> can ho phu hoang anh </a>
Ngoài các ưu thế do Luật BĐS thông qua, thị trường cũng chịu một số thay đổi về giá. Với việc bắt buộc các dự án tài sản hình thành trong tương lai phải được bảo lãnh, vô hình dung đã đặt thêm gánh nặng về giá cho người mua hàng. Tình hình giá cả trong thời gian tới dự kiến sẽ tăng do việc thực thi vấn đề bảo lãnh được NHNN và Bộ Xây Dựng thực hiện chặt chẽ.
Người đầu tư nên làm gì để tận dụng đòn bẩy thị trường?

Với các động thái của thị trường, Nhà đầu tư có thể khôn khéo tận dụng sự tác động giúp tăng nhu cầu của xã hội đối với sản phẩm căn hộ.
Ngoài ra, Nhà đầu tư còn có thể khéo léo tận dụng các dự án mới, có chủ đầu tư uy tín tại các vị trí đắc địa để nhanh chóng nắm bắt cơ hội "Lướt sóng"


THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG:
Trong giai đoạn đầu tháng 09/2015, Công ty TNHH Sản xuất và Đầu tư Hưng Lộc Phát chính thức
ra thông báo mở bán giai đoạn 1 ( bao gồm 150 căn đẹp nhất dự án) <a href="http://www.caoochungphat2.com/"> hung phat silver star nha be</a>.
Đây sẽ là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư nắm bắt với sản phẩm giá tốt ( 19tr /m2) vị trí đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ.
Nhanh chân sở hữu ngay Căn hộ TỐT trong giai đoạn đầu này!!!
Liên hệ: 0901 47 43 46
hoặc để lại thông tin và nhu cầu tại đây