Bạn yêu thích giá trị của thương hiệu OP? Và đang phân vân về chất lượng và giá đồng hồ Olympia Star? Bạn lo lắng liệu phải mất bao nhiêu mới có thể mua lấy một chiếc đồng hồ OP phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm với bạn về đồng hồ Olympia Star, về thiết kế, dòng đồng hồ và mức giá của từng dòng đồng hồ.

Truyền thống nhà sản xuất Olympia Star.

Nhắc tới đồng hồ Thụy Sỹ, không thể không nhớ tới hãng đồng hồ Olympia Star. Được truyền sinh lực từ tinh thần thiêng liêng của các trận chiến trong thế vận hội Olympia ( nay là Olympic), Olympia Star trình làng lần đầu tiên tại Lengnau – Thụy Sỹ, trên logo của thương hiệu có hình ảnh hai cành oliu biểu tượng cho bình yên – tự do – niềm kêu hãnh.

Từ năm những năm 50 của thế kỉ 20, đồng hồ Olympia Star có tối tân trong triết lý sản xuất nhằm tạo ra sự khác biệt hóa cho từng chiếc đồng hồ. Đó chính là việc hòa trộn giữa truyền thống về độ chính xác tiêu chuẩn chất lượng Thụy Sỹ đặt trong những những chiếc đồng hồ hợp hợp phong cách. Kết quả là nhiều sản phẩm vừa cá tính vừa mang đầy đủ các công nghệ tiên tiến. Đúng như tinh thần không ngừng tiến lên của thế vận hội Olympic, đồng hồ Olympia Star đã kết hợp các mẫu thiết kế mới lạ với các giá trị cổ kính của đồng hồ Thụy Sỹ, tạo nên thiết kế ấn tượng so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc.

Đồng hồ Olympia Star được người mua lựa chọn bởi chất lượng hoàn hảo của nó. Chất liệu chính để sản xuất đồng hồ là inox cao cấp, kính sapphire có độ cứng cao, chống trầy xước. Ngoài ra, các dòng đồng hồ của Olympia Star đều có thể sử dụng từ 5 năm đến 7 năm mà vẫn sáng bóng, do dùng công nghệ mạ hiện đại (Ion-plated hoặc PVD plate). Olympia Star được chế tạo bằng máy Thụy Sỹ có chất lượng tốt.


Giá đồng hồ Olympia Star nằm trong khoảng từ 2 triệu đến 10 triệu. Giá thành không quá cao, thích hợp với nhiều khách hàng. Olympia Star có nhiều dòng đồng hồ:

Ultra-thin Watch,

Gentlement Watch

Tritium Watch

Sporty Watch

Lady Jewelry Watch.

Tất cả các loại này đều có giá thành trong khoảng 2 triệu đến 6 triệu. Riêng được dòng Lady Jewelry Watch có dòng đồng hồ cao cấp có mặt và dây đều được trang trí bằng đá Swarvoski giá khoảng 8 triệu đến 10 triệu. Đây cũng là loại đồng hồ được thiết kế đáng mua nhất của OP.

Có thể những hiểu biết này chưa giúp người mua hết lo lắng về giá đồng hồ Olympia Star, bạn có thể tham khảo thêm trên trang web của thương hiệu OP. Hoặc, hãy đến với chúng tôi – đại lý chính hãng được ủy quyền của thương hiệu OP. Chúng tôi luôn có một đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình