Gương mặt với những đường nét mềm mại thanh tú luôn là niềm tự hào của các chị em phụ nữ. Thế nhưng thực tế không như mong muốn của con người, nhiều chị em sở hữu khuôn mặt góc cạnh nam tính điều này khiến họ buồn lòng và mất tự tin. Trước kia dường như việc thay đổi diện mạo là điều không tưởng nhưng hiện nay thời đại bùng nổ của khoa học thẩm mỹ việc khắc phục các các khuyết điểm dường như không còn là vấn đề khó khăn.

Phẫu thuật khuôn mặt v line đẹp tự nhiên các bác sĩ sẽ tác động đến cấu trúc xương hàm và xương cằm. Bác sĩ sẽ cắt góc xương hàm và điều chỉnh xương cằm đủ dài để tạo khuôn mặt thon gọn hình chữ V. mộ ca phẫu thuật khuôn mặt V line thành công phải có xương góc hàm và xương cằm tạo thành đường cong mềm mại. Để thực hiện được điều đó cần phải tuân theo một quy trình hiện đai vầ tối ưu. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ cho bạn thấy rõ những sự khác biệt với các trung tâm làm đẹp khác từ cơ sở hạ tầng cũng như là thái độ và chất lượng phục vụ.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt v line đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital:

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm

Để có dữ liệu nguồn dùng để đánh giá và phân tích bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương hàm cằm của bạn bằng hệ thống máy X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph. Máy sẽ chụp và đưa ra hình ảnh cấu trúc xương hàm của bạn từ đó chuyển vào phần mềm phân tích. Máy X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph là máy tối tân nhất hiện nay với độ bức xạ cực thấp nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe.


Bước 2: Phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

Việc ứng dụng phần mềm OMS chuyên dụng là một trong những bước đột phá của Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital với phần mềm này sẽ phân tích một cách nhanh chóng chi tiết từng vị trí xương, hệ dây thần kinh đưa ra phác đồ điều trị. Phần mềm sẽ phân tích chỉ ra các khuyết điểm hiện tại và đưa ra hỉnh ảnh giả định sau phẫu thuật.

Bước 3: Bạn lựa chọn khuôn mặt ưu thích theo công nghệ 3D

Có thể nói việc sở hữu một khuôn mặt mà mình yêu thích luôn là ao ước của nhiều người. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ giúp bạn thực hiện điều này với công nghệ 3D, bằng việc đưa ra hình ảnh giả định sau phẫu thuật trên không gian 3 chiều bạn có thể lựa chọn khuôn mặt mà mình yêu thích cùng với số liệu cụ thể về kích thước khung xương, vị trí cắt xương một cách cụ thể để ca phẫu thuật nhanh chóng. Như vậy bạn sẽ không bị mơ hồ và có thể ra quyết định chọn khuôn mặt nào để hài hòa và hợp nhất với mình. đây là điểm khác biretj của Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital với những trung tâm khác. Các trung tâm khác việc đo đạc bằng thủ công và dường như dựa vào cảm tính của bác sĩ là chủ yếu nên độ sai lệch rất cao.

Bước 4: BS giải thích phương pháp phẫu thuật

Để bạn không bị mơ hồ bác sĩ sẽ cung cấp và giải thích cho bạn hiểu những gì ẽ thực hiện để mang đến cho bạn một diện mạo mới. Bác sĩ sẽ mô phỏng trên mô hình bằng máy cắt xương chuyên dụng để bạn có thể hình dung một cách dễ dàng, bạn sẽ tận mắt chứng kiến hệ thống máy cắt xương tại trung tâm. Đây là những thiets bị thực sự bạn không phải suy nghĩ về vấn đề trung tâm có đủ thiết bị như đã nói hay không. Thực tế bạn sẽ được trải ngiệm quy trình này với các thiết bị hiện đại tại trung tâm.

Bước 5: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Việc kiểm tra sức khỏe là một bước không thể thiếu trong quy trình. Bạn sẽ được xét nghiệm tổng quát, dựa vào kết quả bác sĩ sẽ đánh giá xem xét bạ có đủ điều kiện để phẫu thuật hay không khồng thời cũng đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật. Thẩm Mỹ Hàn Qốc luôn đi kèm vấn đề an toàn, sức khỏe trong làm đẹp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.


Bước 6: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D

Phẫu thuật khuôn mặt V Line được thực hiện bằng phương pháp gây mê nội khí quản với ekip gây mê chuyên nghiệp. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi quá trình phẫu thuật sẽ hiện trên màn hình nên phẫu thuật được thực hiện một cách chính xác. Với hệ thống 4 máy cắt xương: 2 máy cắt xương siêu âm và 2 máy cắt xương chuyên dụng có thể điều chỉnh tần số giảm san chấn đồng thời như vậy cho dù có 1 máy nào gặp sự cố thì ca phẫu thuật vẫn được tiếp túc không bị gián đoạn. ngoài ra với hệ thống hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn.