Phát Đạt chính thức mở bán : căn hộ officetel , căn hộ cao cấp Everrich Infinity với giá cực kỳ hấp dẫn tại 290 An Dương Vương, Quận 5, TP.HCM
Đây là một dạng mô hình văn phòng mới mà CENGROUP hiện đang tiên phong triển khai trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Với căn hộ office-tel bạn vừa có thể dùng làm văn phòng làm việc, vừa có thể lưu trú qua đêm mà không bị giới hạn.
Thông tin mở bán bào gồm:
– Giá căn hộ Officetel Everrich Infinity chỉ từ 1,4 tỷ/căn, vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng, công ty rất tiện lợi.
– Diện tích căn hộ officetel từ 30m2 đến 60m2, được bố trí một phòng khách hoặc phòng làm việc, một phòng ngủ, một nhà vệ sinh và một phòng bếp với đầy dủ chức năng như một căn hộ bình thường. Gía bán Officetel căn hộ Orchard Garden chỉ từ 910 triệu/Căn, thích hợp cho các đối tượng làm việc trong sân bay, phi công, tiếp viên, sinh viên trường bay…

Thiết kế Office – Tel Everrich Infinity
Chỉ với một mức giá hợp lý 1,4 tỷ đồng là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ Officetel Everrich Infinity xinh xắn ngay sát Quận 1, Nguyễn Văn Cừ, Bộ Công An, ĐH Sư Phạm thuận tiện đi lại về các Quận 1, Quận 4, Quận 10.