Mô hình văn phòng officetel là mô hình mới hiện đang được ứng dụng ở việt nam. Dự án căn hộ Everrich Infinity là một trong những dự án tiêu biểu ứng dụng văn phòng officetel tọa lạc tại vị trí trắc địa và trung tâm bậc nhất Sài Gòn ở 290 An Dương Vương, Quận 5, TP.HCM.

Diện tích văn phòng officetel từ 30 m2 đến 60 m2 có trang bị bếp và phòng vệ sinh, phòng ngủ riêng cho từng lô, Chủ nhân của văn phòng Officetel có thể ở lại qua đêm tại đây. văn phòng officetel hướng đến xu hướng mới của thị trường, tạo điều kiện để chủ nhân ngôi nhà có thể làm việc một cách tối đa hiệu xuất cũng như giảm thiểu tối đa chi phí.
Offitcetel Nơi nghỉ ngơi tiện nghi:
• ưu thế khác biệt so với văn phòng truyền thống, người sử dụng office-tel river gate được phép nghỉ ngơi qua đêm và được tận hưởng tất cả các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như hồ bơi, phòng gym, nhà hàng, khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe

Văn phòng Officetel cao cấp:
• Office-tel được định hướng phát triển đồng bộ và chuyên nghiệp, cung cấp các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông. Mô hình này đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp trong một khu văn phòng hạng A với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.