Gò má cao mang đến nhiều phiền phức cho người sở hữu như làm mặt trở nên sắc và dữ hơn, một số người còn bị ảnh hưởng trong chuyện tình cảm do quan niệm cổ hữu ai có gò má cao có số sát phu. Phẫu thuật hạ gò má cao bằng mô phỏng citi Scan 3 chiều là giải pháp hoàn hảo cho bạn.


Vài năm trước đây, những ca phẫu thuật hạ gò má hay gọt hàm là những ca phẫu thuật phức tạp và không kém phần đau đớn. Nhưng với công nghệ ngày càng được cải tiến liên tục. Nghiên cứu mới nhất đã đưa đến sự đột phá kỳ diệu trong việc phẫu thuật hạ gò má.


Ngày nay, suốt quá trình phẫu thuật gò má và gọt hàm không còn bị chảy máu và được xem là một ca phẫu thuật nhẹ nhàng, đơn giản tương tự như một ca phẫu thuật để nâng mũi vậy. Đó thật sự là tin vui cho ngành phẫu thuật thẫm mỹ!

Hiện nay, đội ngũ bác sĩ người Hàn Quốc đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật khó tại Việt Nam, trong đó không ít ca liên quan đến việc hạ gò má để tạo nên một gương mặt cân đối, hội tụ những tiêu chuẩn vàng như ca phẫu thuật của Hot girl Vân Tokyo, Trang venus hay Angela Minh Châu...

Hotgirl Angela Minh Chậu - Cô được mệnh danh là Phạm Băng Băng phiên bản Việt Namsau khi thực hiện gọt xương hàm và hạ gò má để giống thân tượng Phạm Băng Băng. HÌnh Angela Minh Châu (tay phải) và Phạm Băng Băng (tay trái) cho thấy sự giống nhau giữa hai người.