I. Tháp căn hộ đẳng cấp D’.Le Pont D’or độc đáo bền vững theo thời gian.

Giá bán chưa có thuế giá trị gia tăng dự kiến từ 30-35 triệu đồng/m2. Ngoài ra, thiết kế nội thất của tòa tháp căn hộ còn được sử dụng các khối đá tự nhiên cũng như các khối gỗ quý phương Đông. Chung cư N3 có quy mô 19 tầng, trong đó: Tầng 1 được bố trí làm không gian thương mại - dịch vụ; tầng 2 là nơi sinh hoạt cộng đồng; từ tầng 3 đến tầng 19 là căn hộ khép kín có cơ cấu diện tích từ 34,8m2 đến 87,9m2 được bố trí tái định cư cho các hộ dân thuộc nhà A1, A2 khu tập thể Nguyễn Công Trứ trước đây. Riêng địa bàn quận Phú Nhuận, đơn vị này đã thâu tóm dự án Orchard Garden Hồng Hà, Garden Gate Hoàng Minh Giám.
Với hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp đang được triển khai ở trong nội đô thành phố Hà Nội, tập đoàn Tân Hoàng Minh đang ngày càng khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh và kiên định theo đuổi phân khúc bất động sản hạng sang. Tọa lạc trên trục đường Hoàng Cầu, chung cư cao cấp D’. Chẳng thế mà khi công bố mở bán dự án chung cư 36 hoàng cầu - d’. le pont d'or[/b] [/url]Ngân hàng SHB đưa ra mức lãi suất 8. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’.

II. Đất Xanh Miền Bắc phân phối căn hộ D’.Le Pont D’or - VnExpress

LeRoi de Soleil (Tây Hồ). Thông tin mới nhất từ Tân Hoàng Minh và xác nhận của Chi cục Thuế Đống Đa, ngày 30. Tuy nhiên, theo quan sát của phóng viên, dự án này cũng đang lâm vào cảnh khó khăn khi mới chỉ xây thô và trong vài tháng trở lại đây và vẫn “giậm chân tại chỗ”. đồng thời là một trong những dự án chung cư đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc bin gió, tạo nguồn năng lượng xanh và bền vững. Dự kiến, đến tháng 9 sẽ khởi công. Các căn hộ được thiết kế với nhiều mặt thoáng để có thể đón nắng và gió tự nhiên.

Palais de Louis - Nguyễn Văn Huyên, đồng thời chuẩn bị khởi công xây dựng các dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu, Tân Hoàng Minh còn là chủ đầu tư dự án căn hộ siêu sang D’. Tân Hoàng Minh Group là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực tài chính - bất động sản với khả năng tài chính vững mạnh. Đặc biệt, phải kể đến là 4 căn hộ Duplex Penthouse, 1 căn có diện tích 391.Tân Hoàng Minh Group và STDA trở thành đối tác chiến lược. đã làm nên tên tuổi của tập đoàn này ngay từ khi mới thành lập.

III. Không gian xanh mát tại Chung cư 36 Hoàng cầu D’.Le Pont D’or - VnExpress

Thông tin chi tiết dự án liên hệ Tân Hoàng Minh Group, tầng 16-17, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Le Pont D’or, Tân Hoàng Minh còn là chủ đầu tư hàng chục dự án lớn khác tại khu vực trung tâm Hà Nội như D’. Palais de Louis tại số 66 Nguyễn Văn Huyên, tòa tháp trung tâm thương mại và căn hộ D’. San Raffles tại số 22-24 Hàng Bài và số 25-27 Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm); dự án D’. KTĐT - Sáng 19/03/2013 tại Hoàng Cầu - Hà Nội , Tập đoàn Tần Hoàng Minh đã thực hiện Lễ động thổ Dự án D’. Dự án tọa lạc tại số 22-24 Hàng Bài và 25-27 Hai Bà Trưng, một trong những "siêu dự án" có vị trí đẹp ở khu đất vàng của quận Hoàn Kiếm.

Le Pont D’or – Hoàng Cầu được đánh giá là có mức giá tốt nhất so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực. Le Pont D’or - Hoàng Cầu sẽ hoàn thành đúng tiến độ theo kế hoạch đã đề ra, đáp ứng đúng các tiêu chuẩn chất lượng hiện hành. Le Pont D’or - Hoàng Cầu có ưu thế về giao thông, kết nối thuận tiện với khu vực trung tâm và các quận khác. Theo đó, số tiền 142 tỷ đồng tiền sử dụng đất của dự án được chia thành 5 đợt, mỗi đợt là hơn 28 tỷ đồng. Palais de Louis, đồng thời chuẩn bị khởi công xây dựng các dự án D’. Le Pont D'or Hoàng Cầu được triển khai xây dựng trên tổng diện tích đất rộng 5.