Đồng hồ Orient là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản bây giờ và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Giá đồng hồ Orient chính hãng rất cạnh tranh so với giá trị vượt trội. “Rẻ” nhưng ‘Chất” là những ngôn từ mà nhiều người vẫn hay dùng để nói đến những chiếc đồng hồ Orient

Ngoài loại sản phẩm đáng giá nhất là Orient Star, thì Orient Golden eye được đánh giá là một trong những sản phẩm “chuẩn” classic, “chuẩn” formal của Orient. Ở thời điểm hiện tại, người tiêu dùng có nhiều quyết định hơn cho 1 chiếc đồng hồ như Orient Bambino, Seiko Pressage hay kể cả là OP990-08x…, nhưng FDB05001B0 vẫn là một lựa chọn tốt nhất.


Vì sao vậy, hãy thôi chưa nói đến việc động cơ nó ra sao, chúng ta thử nhìn qua hình thức bên ngoài của nó trước đã.

- Đầu tiên, Size mặt 38,5mm, dày 11,35mm - ko quá nhỏ như Seiko 5 nhưng lại ko quá cỡ như OP990-08x, Golden Eyes thực sự là một chiếc dresswatch điển hình với size mặt gần như hoàn thiện. Tất nhiên sẽ có nhiều người nói size vậy vẫn là hơi nhỏ xong với 1 chiếc kiểu formal như vậy thì 38,5mm vừa tầm với đa số khách hàng hơn – những người có kích cỡ tay ở mức vừa.

- Tiếp theo là kiểu mặt, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận ra kiểu mặt guilloche điển hình. Vậy Guilloche là gì? Guilloche là nghệ thuật cách điệu bằng các nét vẽ khắc trên bề mặt kim loại , với các họa tiết tương đồng đan xen nhau và vẽ nên những chi tiết lạ dưới các góc độ chiếu sáng khác nhau. Tạo nên một bộ mặt nhẹ nhàng, lịch lãm cho chiếc đồng hồ khi đeo lên tay.

- Cuối cùng, điểm ấn tượng là Golden Eyes. Nhiều người thì bảo đó là con mắt nhưng với tôi cho nó là trái tim của chiếc đồng hồ. Nó nằm đúng ở vị trí đắt giá nhất của đồng hồ, người đeo có thể cảm nhận từng chuyển động tinh tế của cỗ máy thông qua đó.

Chỉ chừng đó thôi cũng đủ giúp cho nhiều người tự tin khi ngoài gặp gỡ bạn bè, đối tác

Chắc chắn với giá đồng hồ Orient chính hãng “rẻ” mà” chất” người tiêu dùng sẽ thật sự phấn khích cực kỳ khi nhìn thấy nó thực tế bên ngoài. Thanh lịch và cổ kính là những gì mà người tiêu dùng sẽ nhìn thấy được.

Hãy đến cửa hàng X-Watch để không phải lo lắng về giá đồng hồ Orient chính hãng và chế độ bảo hành và hậu mãi mang đến cho khách hàng.