Việc lông tay, lông chân quá rậm rạp sẽ khiến bạn gặp khá nhiều rắc rối khi ra ngoài trời hoặc khi diện đồ ngắn, váy cao. Hiện này có khá nhiều cách tẩy lông tại nhà đơn giản nhưng rất hiệu quả

Tuy nhiên tổng kết lại bạn chỉ cần lưu ý một số điểm sau:

- Cạo: Tuy nhiên cạo sẽ dễ gây nguy hiểm cho da với những đường dao bị trệch, khiến da tấy rát và đặc biệt là làm lông mọc dày đen hơn. Rõ ràng hiệu quả của phương pháp này là không được lâu dài.

- Wax: Dùng cách triệt lông tự nhiên này khá rẻ, hiệu quả lâu dài và rất dễ dàng thực hiện tại nhà. Chính vì vậy nó được hầu hết chị em yêu thích sử dụng.

- Nhổ lông bằng nhíp: Dùng phương pháp này khá rẻ, rất dễ dàng thực hiện tại nhà. Rõ ràng hiệu quả của phương pháp này là không được lâu dài mà dễ tổn thương cho da.

- Dùng Laser: Lại thường tốn kém ( có thể tham khảo bảng giá phù hợp : bảng giá triệt lông vĩnh viễn )nhưng đổi lại thì có thể:

+ Triệt lông vĩnh viễn không tái phát không làm đau đớn, không làm tổn thương da khi triệt lông.

+ Thay vì dùng các phương pháp trị liệu lâu dài, tốn kém chi phí. Giờ đây chỉ cần một lần duy nhất là bạn sẽ triệt lông được một cách triệt để, tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí điều trị cho bạn.

- Với chùm sáng hội tụ giúp xe khít ngay lỗ chân lông ngay sau khi triệt lông, giúp bạn không cần thời gian nghi dưỡng.

Hãy là người sáng suốt lựa chọn cho mình cách triệt lông tốt nhất nhé.